TwitterBitcoin Scam bị bắt

TwitterNăm 17 tuổi, Graham Ivan Clark, người được cho là đứa con tinh thần của những kẻ lừa đảo đã chia sẻ Bitcoin thông qua các tài khoản có nhiều người theo dõi như Bill Gates và Elon Musk, đã bị tóm gọn.

trong những tuần qua TwitterChúng tôi đã thấy một vụ lừa đảo Bitcoin được tổ chức trong. Elon MuskBill Gates, Jeff Bezos, Apple chẳng hạn như người theo dõi cao Twitter những kẻ lừa đảo đã chiếm đoạt tài khoản của họ, 1000 đô la từ đây sang bitcoin Họ nói rằng họ sẽ hoàn trả 2000 đô la. Mọi người cũng nghĩ rằng các tài khoản chia sẻ bài chia sẻ này rất giàu có và đã gửi Bitcoin tiền điện tử không thể theo dõi cho những kẻ lừa đảo.

Sau sự việc này, lực lượng an ninh bắt đầu truy tìm những kẻ có trách nhiệm và cuối cùng vụ tạm giam đầu tiên đã diễn ra. 17 tuổi sống ở Tampa, Florida Graham Ivan Clark người có tên, TwitterVới lý do anh ta là đầu não của cuộc tấn công Bitcoin được thực hiện trong bị giam giữ biên nhận.

Có 30 khoản phí nghiêm trọng khác nhau

Tại thời điểm này đối với Clark 30 khoản phí khác nhau có. 17 trong số đó là gian lận truyền thông, 10 trong số đó là gian lận dữ liệu cá nhân. 1 gian lận có tổ chức, 1 truy cập vào các thiết bị điện tử trái phép và 1 Có những vụ lừa đảo dữ liệu cá nhân lên tới 100.000 đô la.

FBI Người ta vẫn chưa biết Clark bị bắt như thế nào do kết quả điều tra của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ và Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, nhưng theo các tuyên bố được đưa ra, tất cả các vụ tấn công được thực hiện từ thành phố Tampa. Cảm ơn lực lượng an ninh sau khi bắt được Clark Twitterđã phải thực hiện các biện pháp trên một quy mô mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây vào ngày xảy ra cuộc tấn công.

Bộ Tư pháp Mỹ cho biết thêm hai người bị buộc tội liên quan đến các vụ tấn công. Những cái tên này đến từ Vương quốc Anh. Mason Sheppard và từ Florida Nima Fazeli đã được công bố. Clark sẽ phải đối mặt với 30 trọng tội, bao gồm gian lận có tổ chức, đánh cắp danh tính và hack. Giả sử bạn có thể bị xét xử như một người trưởng thành theo luật ở Florida.

Nguồn: https://www.dailysabah.com/business/us-arrests-17-year-old-mastermind-graham-ivan-clark-in-massive-twitter-hack-bitcoin-scam/news

Những bài viết liên quan

Back to top button