TwitterCác biện pháp phòng ngừa Coronavirus mới từ

Thông tin sai lệch về coronavirus, vốn là mục chính của chương trình nghị sự trên toàn thế giới, tiếp tục lan rộng. Twitter các nền tảng truyền thông xã hội như những nền tảng này đang phát triển các tính năng và biện pháp mới để đối phó với thông tin sai lệch này. Twittercông bố các biện pháp mới được thực hiện trong bối cảnh này.

ảnh hưởng đến toàn thế giới Với vi-rút corona Chúng tôi học những điều mới về nó mỗi ngày, nhưng thông tin sai lệch về loại vi rút này và căn bệnh mà nó gây ra vẫn tiếp tục lan rộng. Các biện pháp khác nhau được thực hiện bởi các nền tảng truyền thông xã hội để ngăn chặn và làm chậm sự lan truyền của thông tin sai lệch này.

Twitter thực hiện một biện pháp phòng ngừa mới trong vấn đề này. Nền tảng truyền thông xã hội sẽ bắt đầu sử dụng thẻ bắt đầu bằng # và thông điệp cảnh báo trong các tweet có chứa thông tin sai lệch về coronavirus. Twittersẽ nhận ra tính năng này như một phần của ‘bản cập nhật chính sách’, nơi nó nhắm mục tiêu vào các phương pháp điều trị giả mạo và không hiệu quả cũng như các trò gian lận coronavirus khác.

TwitterĐề phòng coronavirus từ:

Twitter, “vào tháng Hai” và áp dụng các biện pháp mới để chống lại nội dung bị thao túng. Nền tảng đã bắt đầu áp dụng thẻ cho các tệp phương tiện được tạo và thao tác giả tạo. Bắt đầu từ hôm nay, bạn sẽ thấy thông báo cảnh báo trên một số tweet.

Vé, Twitter hoặc một liên kết đến Moment, được chỉnh sửa bởi các nguồn bên ngoài, với thông tin thực tế về COVID-19. Bạn cũng sẽ có thể thấy các thẻ bắt đầu bằng # này trong các tweet được đăng trước ngày hôm nay. Hơn thế nữa Twittercó tiềm năng tuyên bố có hại và gây hiểu lầm cũng có thể triển khai một thông báo cảnh báo.

Twitterdành cho các tweet liên quan đến coronavirus bắt đầu từ hôm nay 3 sẽ hành động bằng cách xem xét các tiêu chí. bởi các chuyên gia là sai hoặc gây hiểu lầm cáo buộc được đưa ra, tuyên bố gây tranh cãi (độ chính xác, độ tin cậy hoặc tính chắc chắn của tuyên bố là đáng nghi vấn hoặc không xác định), tuyên bố chưa được xác nhận; xác định 3 nổi lên như là điểm chính.

Nền tảng cho biết họ sẽ chưa thực hiện hành động đối với các tuyên bố chưa được xác nhận, nhưng sẽ phát hành thêm thẻ cho các tin đồn khác và các tuyên bố chưa được xác nhận để có thể cung cấp thêm thông tin khi cần thiết. Nếu các tweet của công ty chứa các tuyên bố gây hiểu lầm nghiêm trọng sẽ lau đã nêu.

Twitter Trong một bài đăng trên blog của Nick Pickles, Người quản lý chiến lược chính sách và Yoel Roth, Người quản lý xác thực trang web, TwitterNgười ta đã nói rằng. Vì vậy, các tweet 3. không được đánh giá bởi các kiểm soát viên của bên.

Nguồn: https://www.engadget.com/twitter-miselading-information-coronavirus-covid-19-180714699.html

Những bài viết liên quan

Back to top button