TwitterCác biểu tượng cảm xúc được tweet nhiều nhất năm 2020

Twitterđã công bố những biểu tượng cảm xúc được chia sẻ nhiều nhất vào năm 2020. Ngoài biểu tượng cảm xúc, nền tảng truyền thông xã hội cũng công bố các đội thể thao, chương trình truyền hình và những người nói nhiều nhất về nó.

Twittermà chúng tôi sắp bỏ lại sau một bài báo mà anh ấy đã xuất bản trên blog chính thức của mình gần đây. “Xu hướng” của năm 2020 đã chia sẻ. Twitterđã chia sẻ các chủ đề được thảo luận nhiều nhất, cũng như các biểu tượng cảm xúc được sử dụng nhiều nhất, những người, đội và chương trình được nhắc đến nhiều nhất.

TwitterTheo bài blog của Biểu tượng cảm xúc “Nước mắt vì cười”trở thành biểu tượng cảm xúc được sử dụng nhiều nhất vào năm 2020. Biểu tượng cảm xúc “blully cry” chiếm vị trí thứ hai. Xem xét một năm 2020 cực đoan là gì, chúng ta không thể thấy lạ khi hai biểu tượng cảm xúc đối lập lại đứng đầu bảng xếp hạng biểu tượng cảm xúc được sử dụng nhiều nhất.

vào năm 2020 TwitterBiểu tượng cảm xúc được sử dụng nhiều nhất trong

Twittercũng như các biểu tượng cảm xúc được sử dụng nhiều nhất biểu tượng cảm xúc về đồ ăn thức uống được sử dụng nhiều nhất cũng được chia sẻ. Có thể nói rằng chúng ta sử dụng biểu tượng cảm xúc về đồ ăn nhiều hơn khi nói đến đồ ăn và thức uống.

vào năm 2020 TwitterBiểu tượng cảm xúc về đồ ăn thức uống được sử dụng nhiều nhất trong

Twittercũng chia sẻ về các đội thể thao được nhắc đến nhiều nhất vào năm 2020. Nhà vô địch NBA cuối cùng L.A. Lakerstrở thành câu lạc bộ thể thao được tweet nhiều nhất vào năm 2020. ManU đang trải qua thời kỳ sóng gió và Liverpool, Man. Mặc dù kém xa các đối thủ như Man City, nhưng nó đã trở thành câu lạc bộ thể thao được nhắc đến nhiều nhất ở châu Âu.

vào năm 2020 Twittercác câu lạc bộ thể thao được nói đến nhiều nhất trong

Khi chúng ta xem xét các chương trình truyền hình được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2020, phiên bản Brazil của cuộc thi Big Brother, cũng được quay ở Thổ Nhĩ Kỳ trong một khoảng thời gian, Big Brother BrassChúng tôi thấy tỉnh. Điều thú vị là Game of Thrones, bộ phim đã tạm biệt màn ảnh vào năm ngoái, vẫn là một trong 10 chương trình truyền hình được nhắc đến nhiều nhất trên thế giới.

vào năm 2020 TwitterCác chương trình truyền hình được nói nhiều nhất trong

Cuối cùng, khi chúng ta xem xét những người được nhắc đến nhiều nhất vào năm 2020, tổng thống hiện tại của Hoa Kỳ, người đã trải qua một quá trình bầu cử khó khăn, Donald Trump và chúng ta thấy Joe Biden, người sẽ là tổng thống Mỹ tiếp theo. George Floyd, người bị cảnh sát siết cổ đến chết và là chủ đề của các cuộc biểu tình trên toàn thế giới, đứng thứ ba trong danh sách.

vào năm 2020 TwitterNhững người nói nhiều nhất trong

Nguồn: https://blog.twitter.com/en_us/topics/insights/2020/spend-2020-together-on-twitter.html

Những bài viết liên quan

Back to top button