TwitterCác nút phản ứng biểu tượng cảm xúc Hình ảnh mới đến

TwitterSự xuất hiện sẵn sàng của các nút phản ứng biểu tượng cảm xúc, đã bị rò rỉ vào tháng 5, đã xuất hiện. 4 Hai trong số các nút đã xuất hiện trong lần rò rỉ đầu tiên. Với một ảnh chụp màn hình mới, nó đã trở nên rõ ràng tất cả các nút sẽ trông như thế nào.

TwitterMột trong những tính năng đã được chuẩn bị để mở để sử dụng lần này là các nút phản ứng biểu tượng cảm xúc xuất hiện vào tháng Năm. Lần đầu tiên Twitter người rò rỉ Jane Manchun Wong Tính năng được thông báo bởi vẫn chưa được đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, thông tin hạn chế mà chúng tôi có được đã tăng lên với một rò rỉ mới.

Nima Owji một cái tên Twitter người dùng nhận thấy các nút phản ứng biểu tượng cảm xúc được đưa lên nền tảng và chia sẻ chúng với những người theo dõi của mình. Trong lần rò rỉ đầu tiên, chúng tôi có ít kiến ​​thức về tính năng này sẽ như thế nào. Tuy nhiên, có vẻ như công việc về sự xuất hiện của các nút ít nhất đã hoàn thành.

Tất cả các phản ứng biểu tượng cảm xúc đã xuất hiện:

Nima Owji, Twitter’của 1 đã tìm thấy các phiên bản cập nhật của các nút, dự kiến ​​sẽ có trong hơn một tháng. Trong bản rò rỉ của Jane Manchun Wong, chỉ “hmm” “haha” Phản ứng của anh ấy có biểu tượng cảm xúc. Cảm ơn ảnh chụp màn hình mới hăng hái sự sầu nảo Hóa ra là các nút cho biết biểu tượng cảm xúc nào được hiển thị.

Facebook trên iMessage Nguyên tắc hoạt động của các nút tương tự như tính năng được sử dụng như sau, theo như được biết: Nếu bạn đang ở trong ứng dụng di động, bạn nhấn và giữ nút thích thông thường. Đây là cách cửa sổ nhỏ hiển thị các tùy chọn biểu tượng cảm xúc mở ra. Bạn chọn giữa ‘Haha’, ‘Hmm’, ‘Buồn’ và ‘Nhiệt tình’ và phản ứng với các bài đăng theo cách bạn cảm thấy. Chúng tôi không biết liệu những phản ứng này được bao gồm trong thị hiếu chung hay được tính riêng. Tuy nhiên, nhiều khả năng tính năng này sẽ không khả dụng cho đến tháng 8.

Những bài viết liên quan

Back to top button