TwitterCâu chuyện về Từ được xác định bằng Tweet

Một nền tảng truyền thông xã hội mà mọi người đã sử dụng trong một thời gian dài TwitterBạn đã bao giờ nghĩ về ý nghĩa của Tweet, từ mà chúng ta thấy nhiều nhất? Từ Tweet, được đưa vào Từ điển tiếng Anh Oxford vào năm 2013, không phải do Jack Dorsey đặt ra, như người ta mong đợi, mà là bởi một người hoàn toàn khác.

Nơi chúng ta có thể yêu thích và tweet lại những gì người khác nói, bày tỏ suy nghĩ của chính mình Twitter, từ lâu đã trở thành một trong những ứng dụng truyền thông xã hội yêu thích của nhiều người trong chúng ta. Chúng ta đã quen sử dụng nó trong nhiều năm, nhưng bạn có bao giờ nghĩ về câu chuyện nguồn gốc đã trở thành biểu tượng của ứng dụng chúng ta sử dụng hàng ngày?

Đoạn tweet được đặt tên theo âm thanh do các loài chim tạo ra trong tiếng Anh. Vậy những con chim như thế nào với chúng ta? Nếu nó phát ra tiếng bíp, nó đang tweet bằng tiếng Anh. Tất nhiên đây là của chúng tôi TwitterNó không liên quan gì đến tweet mà chúng tôi đã đăng. Hầu hết mọi người nói rằng người đã thêm từ tweet vào ứng dụng Jack Dorsey Anh ta sẽ nghĩ mình đúng, nhưng ý tưởng này được đưa ra bởi một người phụ nữ hoàn toàn khác, như Dorsey, người không có bất kỳ quyền hạn nào.

Theo nhóm The Iconfactory Twitter nó hơi nhàm chán

Craig Hockenberry, một nhà phát triển phần mềm trước đây từng làm việc tại The Iconfactory, được thành lập vào năm 2006. Twitter đã trở thành một phần của nhóm. Twitterđược đặt tên thay vì triển khai của riêng nó TwitterLàm việc trên ứng dụng khách macOS và iOS của Hockenberry không hài lòng lắm Anh ấy đã chia sẻ nó trên blog của mình vào thời điểm đó.

Theo Hockenberry, ông đã tìm thấy một số vấn đề với ứng dụng mới này và nghĩ rằng sẽ rất tốt nếu sử dụng các động từ hoặc danh từ khác nhau trong ứng dụng. Nói ứng dụng sẽ mang lại một chiều hướng mới cho mạng xã hội là cực kỳ sáo rỗng và nhàm chán đối với Hockenberry.

Phiên bản cũ của tweet: Twittering

Khi lịch hiển thị năm 2007, nhóm Iconfactory bắt đầu chia sẻ điều gì đó trên ứng dụng. rung rinh Anh ấy bắt đầu nói, nhưng vẫn còn một số đoạn chưa phù hợp với đội. Từ chỉnh sửa mới này dường như cũng không nhiều lắm, và Hockenberry luôn sẵn sàng đón nhận những ý tưởng mới đã được tất cả mọi người biết đến.

Nếu bạn đã đi xa đến mức này, hãy sử dụng từ tweet khi bạn có thể. hoàn hảo và hiện đại Bạn phải nghĩ rằng Hockenberry, người đang cố gắng biến nó thành một, đã tìm thấy nó. Tuy nhiên, Hockenberry không phải là người nghĩ ra ý tưởng này, giống như Dorsey.

Ý tưởng là từ các phiên bản beta thử nghiệm của nhà phát triển

Nhiều nhà phát triển vào năm 2007 cũng như bây giờ TwitterAnh ấy đang thử nghiệm các phiên bản beta của. Twitter và mọi bản cập nhật mới cho ứng dụng Twitterific, đầu tiên bởi những nhà phát triển này đã được kiểm soát. Đang dùng thử phiên bản mới Twitter một trong những nhà phát triển của nó, Blaine Cook, đã sử dụng từ twits là Hockenberry. thấy nó hơi nhàm chán và gửi e-mail cho doanh nhân nổi tiếng.

Nấu ăn thay vì tweet tiếng riu ríu rằng việc sử dụng từ này sẽ trông hiện đại hơn và sẽ thêm nó vào ứng dụng mà họ có thể củng cố bằng hình ảnh con chim Ông đã tư vấn cho Hockenberry về vấn đề này.

Hockenberry đã suy nghĩ ngay khi nhìn thấy từ tweet và thay đổi nó trên Twitterific. Mặc dù Iconfactory ngay lập tức thực hiện thay đổi này cho ứng dụng của riêng mình, Twittertiếp tục sử dụng từ twits trong một thời gian dài. Twittergần như chấp nhận thay đổi này. 1 mất nhiều năm và vào tháng 6 năm 2008 Twitterquyết định thay thế từ tweet được sử dụng lâu nay bằng tweet.

Dòng tweet trở thành một trong những từ được chấp nhận nhanh nhất trong Từ điển Oxford.

tweet từ Twitter Kể từ khi bắt đầu được công ty đưa vào sử dụng, nó đã gây được sự chú ý lớn và số lượng sử dụng tăng lên đáng kể. Twitterchỉ được sử dụng để dạy trẻ em cách chim hót hồi sinh từ tweet đã thành công.

Thông thường, để thêm một từ mới vào Từ điển tiếng Anh Oxford, từ đó là trong ít nhất 10 năm nên được sử dụng rộng rãi. Bất chấp truyền thống này, từ tweet đã được sử dụng vào năm 2013. Twitterhoàn toàn từ việc sử dụng chính thức của nó trong 5 năm sau Nó chính thức được thêm vào Từ điển tiếng Anh Oxford, đánh dấu lần đầu tiên.

Nguồn 1

Những bài viết liên quan

Back to top button