TwitterChặn các tài khoản đã xác minh khỏi việc đăng Tweet

Elon Musk, Bill Gates, Apple thích lớn Twitter Sau khi tin tặc chia sẻ địa chỉ Bitcoin trong tài khoản của họ TwitterMột biện pháp mới đến từ. Gã khổng lồ truyền thông xã hội đã tạm thời chặn các tài khoản đã được xác minh đăng tweet.

Bạn gần đây TwitterChúng tôi đã thông báo rằng các vụ lừa đảo Bitcoin được thực hiện trong các tài khoản đã được xác minh có lượng người theo dõi cao. Elon Musk, Applengười đã khai thác lỗ hổng trong các tài khoản có hàng triệu người theo dõi như Bill Gates, Jeff Bezos, Uber. tin tặcnơi anh ta cố gắng lừa đảo những người theo dõi bằng cách cung cấp cho họ một địa chỉ bitcoin.

trong những tài khoản này bitcoin Mặc dù các lượt chia sẻ liên tục bị xóa, nhưng tin tặc đã thêm lại những lượt chia sẻ này. Twitter Để ngăn chặn vấn đề quan trọng này ngay lập tức, tweet của bạn và nó cho biết họ đã tạm ngưng các bước xác minh mật khẩu. bao gồm cả chúng tôi bây giờ Twitter’Trong tài khoản đã xác minh con người và tổ chức TwitterKhông thể đăng bất cứ điều gì lên. Đồng thời, chúng tôi thông báo cho bạn rằng bạn không thể bình luận trên bài viết.

Chia sẻ có thể được thực hiện trên các tài khoản bình thường

Twittermột lần ném gần đây trong tweetcho biết rằng chúng tôi có thể không tweet được trong khi chúng tôi xem xét và giải quyết sự cố này. Như chúng ta có thể thấy trong hình ảnh chúng tôi đã chia sẻ, từ tài khoản đã xác minh của chúng tôi Chúng tôi không thể chia sẻ. Trong các tài khoản tiêu chuẩn chưa được xác nhận, không có vấn đề ngay lập tức. TwitterKhông biết khi nào sẽ giải quyết được cuộc tấn công này, nhưng những tin tặc lừa đảo nói rằng các trang có lượng người theo dõi cao sẽ yêu cầu người theo dõi của họ cung cấp Bitcoin và cung cấp thêm TwitterCó vẻ như anh ấy đã thắng.

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có sự phát triển mới. còn bạn thì sao TwitterSuy nghĩ của bạn về biện pháp này là gì? Sự cố này sẽ sớm được khắc phục hay chúng ta sẽ thấy nhiều lỗi này hơn trong những ngày tới? Bạn có thể cho chúng tôi biết tất cả suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button