TwitterChế độ tối đích thực sắp ra mắt

Twitter CEO Jack Dorsey, một người dùng TwitterAnh ấy nói rằng họ sẽ sửa nó sau khi anh ấy nói đó là chủ đề màu xanh đậm thay vì chế độ tối thực sự.

Twittercung cấp một môi trường mà người dùng bình thường và doanh nhân hoặc nghệ sĩ, những người mà chúng ta có thể gọi là ‘nổi tiếng’, có thể giao tiếp với nhau một cách đơn giản. Điều này có thể dẫn đến các hộp thoại kỳ lạ nhưng nhiều thông tin trên trang blog nhỏ.

Christopher Mims, một nhà báo chuyên mục của Wall Street Journal, tuyên bố rằng tất cả các ứng dụng nên có tính năng chế độ tối trong một tweet mà anh ấy chụp gần đây. Twitter Đáp lại dòng tweet này, CEO Jack Dorsey nói rằng chế độ tối trên toàn hệ thống có thể giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho các nhà phát triển.

Một người dùng nhìn thấy dòng tweet này của Dorsey đã nói với CEO của trang web. TwitterNó nhắc nhở tôi rằng cũng sử dụng nền màu xanh đậm thay vì chế độ tối thực sự. Mặt khác, Dorsey đã viết ‘Sẽ sửa chữa’ trong tweet này, theo một nghĩa nào đó. Twitterthông báo rằng nó sẽ có chế độ tối với nền đen.

Điều quan trọng là nền có màu gì? Hoàn toàn quan trọng. Theo nghiên cứu, nền đen rất hữu ích cho các thiết bị có màn hình OLED để tiết kiệm pin. Chúng ta cũng có thể nói rằng nền đen giúp mắt đỡ mỏi hơn.

Những bài viết liên quan

Back to top button