TwitterChúng tôi là quốc gia yêu cầu thông tin người dùng nhiều nhất

TwitterTheo, Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia yêu cầu thông tin người dùng nhiều nhất và “loại bỏ nội dung” nhiều nhất.

Twitter, công bố báo cáo minh bạch mà nó tạo ra phù hợp với các chính sách của công ty. Theo báo cáo đã công bố, trong nửa cuối năm 2018 TwitterSố lượng yêu cầu xóa nội dung cao nhất đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Thổ Nhĩ Kỳ tổng cộng 5 Trong khi 1.144 yêu cầu xóa nội dung, 597 yêu cầu trong số này là quyết định của tòa án và 4 1.417 trong số đó là các ứng dụng hợp pháp khác.

Theo báo cáo, Thổ Nhĩ Kỳ Twitter% trong số tất cả các yêu cầu xóa nội dung đạt được4Anh ấy đã tạo ra nó một mình. Theo tuyên bố của công ty, Thổ Nhĩ Kỳ Twitter Một trong những quốc gia yêu cầu nhiều thông tin nhất về người dùng của mình. Với cái này Twittertuyên bố rằng họ đã không trả lời bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến thông tin người dùng.

5 yêu cầu xóa nội dung bằng thùng 14 1. xếp hạng Thổ Nhĩ Kỳ, 3 Nga theo sau với 1.344 yêu cầu xóa nội dung. Điều thú vị là chỉ% yêu cầu xóa nội dung do Thổ Nhĩ Kỳ thực hiện4Trong khi ‘được chấp nhận, tỷ lệ này tăng lên 46% ở Nga. Trong hình trên, bạn có thể thấy số lượng yêu cầu cung cấp thông tin ở Thổ Nhĩ Kỳ ở bên trái và số lượng yêu cầu xóa nội dung ở bên phải.

Những bài viết liên quan

Back to top button