TwitterChương trình mới chống lại thông tin gây hiểu lầm: Birdwatch

Twitter, đã công bố một chương trình hiện chỉ hoạt động ở Hoa Kỳ nhằm ngăn chặn sự lan truyền của những thông tin sai lệch như một loại virus: Birdwatch. với Birdwatch Twitter người dùng sẽ có thể thêm ghi chú chứa thông tin chính xác vào bài đăng mà họ cho là chứa thông tin sai.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới TwitterChúng tôi cũng có thể nói rằng, về bản chất, nó là một trong những trung tâm tin tức tương tác lớn nhất. Nhiều người tìm kiếm thông tin và minh oan cho ý kiến ​​của họ về chương trình nghị sự của thế giới hoặc địa phương. Twitterđang sử dụng . Ngay cả như vậy, Twitter, lan truyền thông tin sai lệch Nó cũng cung cấp một môi trường thích hợp.

TwitterĐể tránh tình trạng này, đồng hồ chim đã công bố một chương trình mới có tên là với Birdwatch, được định nghĩa là một tweet, để cung cấp phản hồi về một tweet có chứa thông tin sai lệch và đưa ra một dòng tweet cho tweet. có thể thêm thông tin thay thế đang xảy ra. Bằng cách này, ngay cả khi nội dung của tweet không bị thay đổi, những người xem tweet vẫn có cơ hội tìm hiểu sự thật của thông tin.

Twittercó kế hoạch cho phép người dùng thêm thông tin chính xác vào các tweet có chứa thông tin sai lệch

Twitter Theo tuyên bố của Birdwatch, ít nhất là hiện tại, nó sẽ chỉ được sử dụng ở Hoa Kỳ và thông tin thay thế được bổ sung với Birdwatch sẽ trực tiếp có sẵn. Twittersẽ không được hiển thị. Trang web chính thức của Still Birdwatch birdwatch.twitter.com Có thể xem thông tin thay thế được chia sẻ qua

TwitterKeith Coleman, Phó Chủ tịch Bộ phận Sản phẩm, Twitter Anh ấy cũng đề cập đến một số chi tiết về Birdwatch trong bài đăng trên blog của mình. Theo Coleman, Birdwatch nhằm mục đích cho phép cộng đồng làm nhiều việc hơn là phản hồi lại một tweet chứa thông tin sai lệch. Một tweet đã được chia sẻ bởi một số lượng lớn những người tham gia cộng đồng. đã sửa lại “với thông tin phù hợp” nếu Birdwatch cung cấp thông tin thay thế này trực tiếp. TwitterNó sẽ bắt đầu hiển thị trong. Như vậy, bạn sẽ có thể nhìn thấy thông tin chính xác cũng như tweet chứa thông tin không chính xác.

TwitterTheo tuyên bố của ông, tất cả dữ liệu đóng góp cho chương trình Birdwatch sẽ được công bố rộng rãi. Ngoài ra, mã của các thuật toán tiết lộ Birdwatch cũng sẽ được công bố công khai trong hướng dẫn Birdwatch. Coleman nói, mời mọi người tham gia Birdwatch.

Twitter Chia sẻ Birdwatch từ tài khoản chính thức hỗ trợ

Nguồn: https://blog.twitter.com/en_us/topics/product/2021/introductioning-birdwatch-a-community-based-approach-to-misformation.html

Những bài viết liên quan

Back to top button