TwitterCó được Nền tảng Revue

Twitterthông báo rằng họ đã mua lại nền tảng Revue có trụ sở tại Hà Lan. TwitterMặc dù thông báo rằng Revue sẽ tiếp tục hoạt động như một dịch vụ của riêng mình, tỷ lệ gián đoạn là%5Anh ta tuyên bố rằng nó đã bị rơi.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay. Twittertiếp tục đầu tư mới. Công ty gần đây đã thông báo rằng họ đã mua lại Revue có trụ sở tại Hà Lan. sửa lạilà một dịch vụ cho phép người dùng chuẩn bị và xuất bản các bản tin của riêng họ.

Twitter Mike Park, Phó chủ tịch phụ trách Sản phẩm của Nhà xuất bản, cho biết trong bài đăng trên blog của mình. Công viên, cũng là nơi các tác giả Anh ấy cũng tuyên bố rằng anh ấy sẽ kiếm được.

Twitterthông báo rằng họ đã mua lại Revue

Các tính năng của Revue Pro trong bài đăng trên blog đã xuất bản tất cả các tài khoản trở nên miễn phí % của khoản khấu trừ trong các bản tin trả tiền trong khi được thông báo.5Nó đã được thông báo rằng anh ta đã bị loại bỏ. Bằng cách này, người ta đã nói rằng một phần lớn thu nhập mà các tác giả kiếm được từ những người đăng ký của họ sẽ thuộc về các tác giả.

Revue như một dịch vụ độc lập Twitter qua sẽ tiếp tục đầu tưnói rằng nhóm Revue sẽ tiếp tục phát triển các dịch vụ của riêng họ. Nó cũng được tuyên bố rằng với sự đầu tư của Revue, đội ngũ ở đây sẽ được mở rộng hơn nữa.

Facebook, Instagram hoặc có số lượng người dùng tương đối nhỏ so với các đối thủ của nó như TikTok. Twittertiếp tục các khoản đầu tư mới của mình. Công ty, ngày nay, đã phát triển chống lại việc chia sẻ thông tin sai lệch. đồng hồ chim đã công bố dịch vụ.

Theo tin tức trên T24, Revue được thành lập vào năm 2015 bởi Martijn de Kuijper và Mohamed El Maslouhi. Nền tảng này cho phép chia sẻ các bản tin e-mail và tạo thu nhập cho các nhà sản xuất nội dung.

Những bài viết liên quan

Back to top button