TwitterCó thể có mã hóa đầu cuối

Được hỏi về quyền riêng tư của các tin nhắn trực tiếp trong quá khứ Twitterđang chuẩn bị thực hiện các bước bảo mật mới.

TwitterGần đây chúng tôi đã nhận được thông tin từ các nhân viên cũ của chúng tôi rằng. Kể từ ngày hôm đó TwitterNgười dùng thường xuyên lên tiếng lo ngại về bảo mật về các tin nhắn trực tiếp của nó.

Ở giai đoạn này, tôi muốn chia sẻ với bạn một kinh nghiệm cá nhân mà tôi đã có gần đây. Vào một ngày mà tôi thường xuyên sắp xếp các tài khoản mạng xã hội, thư và thư mục trên máy tính của mình và xóa mọi thứ không cần thiết, Twitter Tôi cũng đã xóa tất cả các tin nhắn của mình. Tôi chợt nghĩ đến chiếc điện thoại Lumia đã lâu tôi không sử dụng. Twitter Đã đến lúc đăng nhập vào tài khoản của tôi. Tôi đã xem qua một triệu tin nhắn mà tôi chắc chắn rằng tôi đã xóa vài tháng trước và nó hoàn toàn không hiển thị khi tôi đăng nhập từ máy tính. Điều thú vị là không thể xóa chúng trong một lần. Tôi phải vào từng cuộc trò chuyện một và xóa từng tin nhắn một để xóa.

Như bạn có thể thấy từ ví dụ tôi đã đưa ra, TwitterRõ ràng là có một số điều kỳ lạ với các tin nhắn trực tiếp của. Trong lĩnh vực này TwitterCó vẻ như cuối cùng anh ấy đã quyết định thực hiện một hoặc hai bước. Tùy chọn đầu tiên là một tính năng bạn thấy ở trên và bạn đã quen với WhatsApp: Mã hóa đầu cuối. Twitter Hiện đang thử nghiệm hệ thống này.

Một lựa chọn khác là TechCrunch’s, “Twitter’Suỵt!’ Tương ứng với dòng tweet “Suỵt!” Dòng tweet báo trước rằng tính năng này sẽ sớm ra mắt. Tốt nhất là mọi người nên có cả hai lựa chọn. Thành thật mà nói, mặc dù một vụ bê bối chưa nổ ra nhưng ít nhất là Facebook cho đến khi, Twitter Anh ấy là kẻ tình nghi thường thấy trong mắt tôi. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến quyền riêng tư của thư của bạn nói chung.

Nguồn: https://mashable.com/2018/05/07/twitter-encrypted-direct-messaging/?utm_campaign=Mash-Prod-RSS-Feedburner-All-Partial&utm_cid=Mash-Prod-RSS-Feedburner-All-Partial # MJGMmqJzAgq7

Những bài viết liên quan

Back to top button