TwitterCó thể rút phích cắm các ứng dụng của bên thứ ba!

TwitterNgười ta nói rằng anh ấy sắp ký một quyết định có thể thu hút phản ứng lớn trong thời gian ngắn.

Tính đến ngày nay, nó là một trong ba nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Twitter Tin tức không mấy vui vẻ đến từ phía trước. Theo điều này, Twitter có thể sớm loại bỏ bán buôn quyền ‘truy cập ứng dụng’.

Theo thông tin nhận được, nó có rất nhiều người dùng như Tweetbot, Twitterrific, Talon và Tweetings. TwitterNó có thể cản trở việc sử dụng các ứng dụng chứa nhiều tính năng mà bạn không thể thực hiện trên nền tảng chính thức hoặc các ứng dụng của.

Trong bối cảnh này, một lệnh cấm sẽ là một tin rất xấu đối với người dùng Mac. Trên thực tế, chỉ có một ứng dụng loại này trên Mac và đó là Tweetbot. Tương tự như vậy, nếu lệnh cấm này có hiệu lực, thì giải pháp thay thế duy nhất TwitterỨng dụng chính thức của sẽ là Tweetdeck.

Nhận xét về chủ đề TwitterJeff Seibert, một trong những cựu giám đốc điều hành của, cho rằng nếu điều này xảy ra, đó sẽ là một “sai lầm chết người”. Liệu lệnh cấm có hiệu lực hay không sẽ được xác định vào tháng 6 này. Hãy xem nào Twitter Anh ấy sẽ quyết định vấn đề như thế nào?

Nguồn: https://www.theverge.com/2018/4/6/ 17206524 / twitter-tweetbot-twitterrific-apps-features-api-changes

Những bài viết liên quan

Back to top button