TwitterCông bố xu hướng năm 2020

Twitterđã công bố các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành và các bài đăng được thích nhất năm 2020. Twitter dữ liệu được chia sẻ bởi, để mọi người thảo luận về mọi cải tiến, TwitterNó cho thấy bạn sẽ đến. Tuy nhiên, người dùng lo lắng nhất về đại dịch coronavirus, là đại dịch số một vào năm 2020. TwitterHọ đã nói chuyện.

Trong một tin tức mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn ngày hôm qua, chúng tôi đã nói về dữ liệu được công bố bởi Tinder, một trong những ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất thế giới, về hành vi của người dùng năm 2020. Hôm nay, chúng ta thấy một tình huống tương tự, đã là chủ đề của nhiều cuộc tranh luận trong suốt năm. Twitter Chúng tôi sẽ chuyển nó qua. Twitter qua chia sẻ dữ liệucho thấy rằng người dùng thích nền tảng này để thảo luận về hầu hết mọi sự phát triển.

2020, chủ yếu là của đại dịch coronavirus Đã một năm nói chuyện. Tình huống này, TwitterNó cũng được phản ánh trong dữ liệu được công bố bởi. Năm nay, người dùng chủ yếu chia sẻ với các thẻ bắt đầu bằng # bao gồm “COVID19” và các dẫn xuất của nó. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ các bài đăng về COVID19. hơn 400 triệu đã tweet lại một lần.

Bài đăng phổ biến nhất năm 2020 là tin tức về cái chết của Chadwick Boseman

Marvel người hâm mộ đã nhận được một số tin tức khá buồn cách đây vài ngày. Tin này Con báo đenĐó là cái chết của nam diễn viên nổi tiếng thế giới Chadwick Boseman, người đã trở thành đồng nghĩa với. Đây là bài đăng chính thức về cái chết được mong đợi nhưng không kịp thời này, bởi gia đình của Boseman, Boseman’s Twitter được tạo từ tài khoản của anh ấy. Tweet được thích nhất mọi thời đại Bài chia sẻ đã đi vào lịch sử với tư cách là bài đăng phổ biến nhất năm 2020, trở thành bài đăng phổ biến nhất năm 2020. Bài đăng này bây giờ là 7,5 triệu lượt thích, 2,1 Nó đã nhận được một triệu lượt retweet.

Chính trị, TwitterNó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chương trình nghị sự của

Twitter Thẻ bắt đầu bằng # phổ biến thứ hai trong năm 2020, theo dữ liệu được chia sẻ bởi “#Mạng sống của người da đen cũng đáng giá“đã xảy ra. Thẻ bắt đầu được chia sẻ sau khi một người tên là George Floyd bị cảnh sát Hoa Kỳ giết chết, Twitter được người dùng sử dụng thường xuyên. Hơn thế nữa George Floydbản thân anh ấy cũng vậy TwitterAnh ấy đã trở thành một trong những cái tên nổi tiếng nhất của. Số lượng tweet về Floyd khiến người quá cố trở thành người được nhắc đến nhiều thứ ba.

TwitterGeorge Floyd không phải là điều duy nhất anh ấy nói về. ở Mỹ tiến trình lựa chọn cũng Twitter đã trở thành một mục quan trọng trong chương trình nghị sự đối với người dùng. Trên thực tế, Donald Trump đã đi vào lịch sử với tư cách là cái tên được nhắc đến nhiều nhất vào năm 2020. Tuy nhiên, Joe Biden, người chiến thắng trong cuộc bầu cử, đã quản lý để đánh bại Donald Trump trong lĩnh vực “các tweet được thích nhất”. Kamala Harris của đội Biden “chúng ta làm được rồi“(Chúng tôi đã làm, chúng tôi đã thành công) trở thành một trong những tweet được thích nhất trong năm. 3,3 Nó đã được hàng triệu người dùng thích.

Twitter người dùng đã cố gắng vui vẻ trong những ngày cách ly

Một trong những sự kiện xảy đến với cuộc sống của chúng tôi do đại dịch coronavirus là chúng tôi phải ở nhà trong nhiều ngày. đó là những ngày cách ly. Twitter mặt khác, người dùng của nó đã cố gắng tìm kiếm thứ gì đó để giải trí trong những ngày đó. Trong bối cảnh này, một trong những bài đăng được thích nhất là niềm vui về cách ly của người dùng. Người dùng đang cố gắng bắt những chiếc ô tô đi qua bằng một con rối bít tất, 3 khoảng một triệu quản lý để trở thành một trong những người tốt nhất của năm với sự ngưỡng mộ.

Nguồn: https://www.dw.com/en/twitter-trends-2020-covid-and-blacklivesmatter-dominate/a-55859738

Những bài viết liên quan

Back to top button