TwitterCung cấp Công việc Cố định Từ Giấy phép Nhà cho Nhân viên của mình

công ty truyền thông xã hội TwitterGiám đốc điều hành của Jack Dorsey, cho biết trong một email cho nhân viên hôm thứ Ba rằng họ sẽ được phép làm việc tại nhà của họ vĩnh viễn sau khi các hạn chế áp đặt do đại dịch COVID-19 kết thúc.

Nó đã có mặt trên khắp thế giới kể từ lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 12 năm 2019. 4 ảnh hưởng đến hơn một triệu người virus coronahay còn gọi là COVID-19 Đại dịch đã dẫn đến những thay đổi đáng kể trong đời sống xã hội cũng như văn hóa lao động. Hiện nay, nhiều công ty, kể cả những công ty khổng lồ trên thế giới đã áp dụng mô hình làm việc tại nhà.

Một trong những công ty công nghệ đầu tiên chuyển sang mô hình làm việc tại nhà nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Twitter, không có kế hoạch mở hầu hết các văn phòng của mình trước tháng 9. Người khổng lồ truyền thông xã hội cũng đã hủy bỏ tất cả các sự kiện thể chất trong thời gian còn lại của năm.

Twitterkhông có kế hoạch mở nhiều văn phòng trước tháng 9

Theo BuzzFeed News Twitter Giám đốc điều hành Jack Dorseyđã gửi một email cho nhân viên của mình vào thứ Ba và hỏi họ có muốn không, ngay cả sau khi các hạn chế được áp dụng do đại dịch COVID-19 được dỡ bỏ. rằng họ có thể làm việc ở nhà đã báo cáo. Trong tin nhắn được đề cập, những tuyên bố của anh ấy đã được đưa vào.

Một Twitter một phát ngôn viên nói với BuzzFeed News.

Twitter Nhân viên sẽ có thể làm việc tại nhà nếu họ muốn, ngay cả sau khi các hạn chế được dỡ bỏ.

Twitter nhân viên đã làm việc tại nhà kể từ tháng Ba. Sau khi gã khổng lồ truyền thông xã hội của Hoa Kỳ FacebookMicrosoft, Google và Amazon một số công ty công nghệ khác, bao gồm làm ở nhà chuyển sang mô hình. Cùng một cách webtechnoLà mo Với tư cách là một nhóm, chúng tôi đang trải qua giai đoạn quan trọng này bằng cách làm việc tại nhà của chúng tôi.

Nhân tiện, Twittergiấy phép làm việc vô thời hạn từ nhà bảo trì máy chủ Điều này không bao gồm những nhân viên có công việc đòi hỏi sự hiện diện thể chất, chẳng hạn như Cuối cùng Twittertrợ cấp làm việc mà công ty cung cấp cho nhân viên tại nhà để họ có thể có được các công cụ và thiết bị cần thiết cho công việc. 1với giá .000 đô la đã thông báo nâng cấp.

Nguồn: https://www.buzzfeednews.com/article/alexkantrowitz/twitter-will-allow-employees-to-work-at-home-forever

Những bài viết liên quan

Back to top button