TwitterĐã bắt đầu thử nghiệm Tính năng tin nhắn thoại trực tiếp

Twitterđã bắt đầu thử nghiệm tính năng tin nhắn trực tiếp bằng giọng nói được mong đợi từ lâu ở Nhật Bản, Ấn Độ và Brazil. Tính năng mới, cho phép người dùng ghi lại âm thanh trong 140 giây, có thể được sử dụng trên toàn thế giới ngay sau khi được thử nghiệm.

Whatsapp và Instagram tính năng tin nhắn trực tiếp bằng giọng nói, đã có sẵn trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội trong một thời gian dài, TwitterNó cũng đã được thử nghiệm. Tính năng mới, chỉ dành cho bây giờ Ở một số quốc gia hạn chế như Nhật Bản, Ấn Độ và Brazil Mặc dù được cung cấp cho người dùng nhưng nó dự kiến ​​sẽ được sử dụng trên toàn thế giới trong thời gian tới.

Twitterhình ảnh của Twitter tài khoản, với một bài đăng mới cách đây vài giờ Có giới hạn 140 giây đã xác nhận tính năng thư thoại mới và tiếp theo là India Bcùng một tin tức từ resilya và nhật bản đã đến.

Tin nhắn trực tiếp bằng giọng nói cho phép ghi âm 140 giây

Đầu tiên, chúng ta cần nhắc đến tính năng nhắn tin trực tiếp bằng giọng nói vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Nền tảng truyền thông xã hội khổng lồ Twitter Anh ấy đã nói về một tính năng như vậy trong những tháng qua, nhưng tính năng tin nhắn trực tiếp bằng giọng nói không khả dụng. Anh ấy không nói khi nào anh ấy sẽ đến.. Các ứng dụng ngày càng phổ biến trên toàn thế giới như Clubhouse đã có một tính năng như vậy, Twitter Có vẻ như nó đã đẩy nhanh mọi thứ lên một chút.

Twitter Manish Maheshwari, Giám đốc điều hành của Ấn Độ, đã phát biểu sau đây về tính năng nhắn tin trực tiếp bằng giọng nói mới; “

Nguồn: https://thenextweb.com/plugged/2021/02/17/twitter-voice-dm-india-brazil-japan-launch/

Những bài viết liên quan

Back to top button