TwitterĐã phát triển một tính năng tuyệt vời cho ảnh!

Twitter, những bức ảnh được chia sẻ thông thường đã được cắt và xuất bản một cách ngẫu nhiên. Nhờ tính năng mới được phát triển Twittersẽ phát hiện điểm quan trọng của ảnh được chia sẻ và xuất bản các phần đó của ảnh.

Nhiều người trong chúng ta thường xuyên đăng ảnh lên mạng xã hội. Twitter, một nền tảng truyền thông xã hội nơi chúng ta có thể chia sẻ ảnh của mình. Đến lúc này Twitter người dùng không thể chọn các phần họ muốn xuất bản trên hồ sơ của họ. Twitternó không có tính năng cắt những bức ảnh này, nó chỉ cắt những bức ảnh từ trung tâm.

Tính năng chia sẻ ảnh TwitterNó xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2011 và ảnh được tự động cắt theo độ phân giải thích hợp, sau đó Twitterđã phát triển một thuật toán phát hiện tâm của các bức ảnh và phát hiện khuôn mặt của mọi người, và cắt các bức ảnh cho phù hợp. Tuy nhiên, tính năng này đã không hoạt động như mong đợi. Khi người dùng chụp ảnh phong cảnh hoặc chia sẻ ảnh động vật của họ, hệ thống không phát hiện ra những bức ảnh này và đã cắt xén những chỗ khác nhau. TwitterNhờ tính năng mới, nó có thể phát hiện các phần mà người dùng muốn xuất bản trong tất cả các loại ảnh, cắt ảnh cho phù hợp và xuất bản chúng trên hồ sơ của người dùng và trên trang chủ.

Trong hình trên, những bức ảnh trên cùng hiển thị những bức ảnh được xuất bản trước khi tính năng mới ra đời, trong khi những bức ảnh bên dưới cho chúng ta thấy các phiên bản cắt mới của ảnh sau khi có tính năng mới. Nhờ tính năng này, chúng ta sẽ không phải bấm vào các bức ảnh để xem các bản lớn hơn để tìm hiểu nội dung của các bức ảnh, chúng ta sẽ có thể xem trực tiếp các bức ảnh nói về nội dung gì. Bạn đang nghĩ gì vậy? Tính năng mới có tốt không?

Nguồn: https://gizmodo.com/twitter-create-a-photo-tool-that-knows-where-you-ll-lo-1822410615

Những bài viết liên quan

Back to top button