TwitterĐã xóa PNG hoạt hình cho bệnh nhân động kinh

Thấy những người bị chứng động kinh bị làm phiền bằng các dòng tweet, cố ý hay vô ý Twitterđã hành động để sửa chữa nó. Do vô tình gặp phải một số hình ảnh chuyển động gây ra cơn co giật ở bệnh nhân động kinh, nền tảng đã loại bỏ khả năng thêm APNG tự động phát vào các tweet.

Nó gây ra bởi sự gián đoạn hoạt động bình thường của não do hoạt động điện bất thường tạm thời trong các tế bào thần kinh. động kinhNó buộc một số cá nhân phải tránh một số điều nhất định trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt từ sự thay đổi ánh sáng đột ngột bệnh nhân mắc chứng động kinh; đi xem phim, hòa nhạc, câu lạc bộ đêm ngay cả khi đang lướt internet phải cẩn thận.

Các nền tảng nội dung trên Internet không chỉ ra rằng các cơn co giật của bệnh nhân động kinh có thể được kích hoạt nếu tình huống như vậy tồn tại. Do đó, nó không chờ đợi sự lây lan của độ nhạy. Twitter; cùng một số lý do nhỏ khác để loại bỏ hoàn toàn nguy cơ này. PNG hoạt hình (APNG) đã bị xóa hoàn toàn khỏi nền tảng.

Twittertuyên bố của chủ đề:

Nguyên nhân của APNG làm chậm trang web và có thể gây ra một số lỗi. thêm các yếu tố như Twittertuyên bố rằng họ muốn mọi người được an toàn trên nền tảng. Gã khổng lồ truyền thông xã hội tiếp tục dòng tweet giải thích với những tuyên bố của mình.

Bệnh động kinh là gì?

ở nơi công cộng Động kinh Bệnh động kinh hay còn gọi là chứng động kinh, gây phóng điện đột ngột và không kiểm soát được ở các tế bào thần kinh trong não. Kết quả là, các cơn co thắt không chủ ý, thay đổi cảm giác và thay đổi ý thức ở bệnh nhân nó xảy ra. Đó là một căn bệnh biểu hiện thành những cơn co giật.

Vào năm 2017, một người đàn ông đã phải nhận một bản án nặng nề vì tweet một tệp GIF kích hoạt chứng động kinh cho một nhà báo mắc chứng động kinh. Kurt Eichenwald đang xem GIF, 8 bị co giật động kinh một phút và anh ta đã thấy một số tác động của cơn động kinh trong vài tháng. Nhìn thấy rủi ro do những người cố ý làm điều này Twitter Đó là lý do tại sao anh ấy đã hành động.

Vì ứng dụng sẽ chỉ bao gồm các APNG, không phải GIF, nên không thể nói rằng sẽ có một sự thay đổi đáng chú ý đối với những người dùng sử dụng ảnh chuyển động. Chỉ các APNG tự động phát mới gây rủi ro. Ngoài ra, các APNG đã có trên trang web sẽ không bị xóa. Theo các tuyên bố được thực hiện Twitterđang làm việc trên một tính năng an toàn hơn và tốt hơn.

Nguồn: https://www.techspot.com/news/83313-twitter-bans-animated-pngs-protect-epileptic-users.html

Những bài viết liên quan

Back to top button