TwitterĐại diện Thổ Nhĩ Kỳ đã chấp nhận nhiệm vụ

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới TwitterVào thời điểm mà án phạt thu hẹp biên độ đang được bàn tán sôi nổi, cuối cùng ông ấy đã lùi một bước và chấp nhận bổ nhiệm đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ.

1 Có hiệu lực từ tháng 10 năm 2020 Luật truyền thông xã hộiỞ Thổ Nhĩ Kỳ 1 Nền tảng truyền thông xã hội với hơn một triệu người dùng đang hoạt động đã mang. Lúc đầu, mặc dù hầu hết các ông lớn truyền thông xã hội vẫn im lặng trước sự cần thiết của một người đại diện, nhưng những thông báo về việc một đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được bổ nhiệm trong tương lai bắt đầu xuất hiện từng người một.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới Twitter; Facebook, Instagram “Chúng tôi sẽ chỉ định một đại diện” tuyên bố của các nền tảng như Tuy nhiên, anh vẫn im lặng. Sớm hơn tiền phạt hàng chục triệu TL khu vực và hiện tại đình chỉ hoạt động quảng cáo ai đã nhận được TwitterCuối cùng đã chấp nhận chỉ định một đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ trong những ngày này khi án phạt thu hẹp biên độ đang được thảo luận.

Twittervẫn chưa chính thức thông báo rằng họ sẽ chỉ định một người đại diện

Theo tin tức của Barış Şimşek từ Sabah dựa trên các nguồn trong ngành Twitterquyết định thực hiện các nghĩa vụ của Luật Truyền thông xã hội thay vì đối mặt với một hình phạt mới. Như thế này Pinterest không bao gồm Tất cả các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến đang phục vụ ở Thổ Nhĩ Kỳ đã chấp nhận chỉ định một đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ.

Bất chấp mọi thứ Twitterđã quyết định bổ nhiệm một đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng Twitter Không được cơ quan chức năng chấp thuận. Tuy nhiên, khi chúng tôi xem xét mức độ phổ biến của trang blog vi mô ở Thổ Nhĩ Kỳ, hình phạt điều tiết băng thông Sẽ không sai khi nói rằng nhiều khả năng ông ấy muốn chỉ định một đại diện Thổ Nhĩ Kỳ thay vì

Những bài viết liên quan

Back to top button