TwitterĐang thử nghiệm một tính năng mới để đăng lại

Nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng TwitterNó đã được phát hiện rằng đang thử nghiệm một số tính năng mới. Tại thời điểm này, người ta phát hiện ra rằng công ty cũng đang thử nghiệm bộ đếm lượt retweet theo tab cho Android, bên cạnh lượt retweet kèm theo bình luận.

Với đại dịch coronavirus, hàng triệu người bắt đầu sử dụng nó để nhận thức về các sự kiện. Twittermuốn giữ chân người dùng bằng các tính năng mới. Cuối cùng, công ty cho biết nền tảng truyền thông xã hội của mình “retweet cho ý kiếnĐã bắt đầu thử nghiệm tính năng ”.

Được phát hiện bởi Jane Manchun Wong, người đã tiến hành các nghiên cứu để tiết lộ các tính năng thử nghiệm, tính năng này cho chúng ta thấy rằng nền tảng đang thử nghiệm một bộ đếm hiển thị số lượt retweet đi kèm với nhận xét. Tính năng này, sẽ tách biệt với bộ đếm retweet hiện có, sẽ nằm ngay bên dưới bộ đếm retweet thông thường.

Kiểm tra trang retweet theo tab cho các thiết bị Android

TwitterMột tính năng khác đang được phát triển sắp ra mắt cho các thiết bị Android. Nền tảng, đang chuẩn bị thêm một trang retweet theo tab, liệt kê các tweet lại và phân tách những người có nhận xét và những người không có nhận xét. Bằng cách này, bạn sẽ có thể tìm thấy những người mà bạn có thể tương tác tốt hơn.

Khi nào các tính năng sẽ đến?

Twitter luôn thử nghiệm nhiều tính năng tiềm năng. Nói cách khác, có khả năng những tính năng này sẽ không bao giờ ra mắt. Nếu công ty nhận được phản hồi tốt từ các tính năng này, nó sẽ được công bố cho những người dùng khác trong thời gian sớm nhất.

Tính năng tweet hẹn giờ sắp ra mắt

TwitterChúng tôi cần sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba như TweetDeck, Buffer để gửi một tweet được hẹn giờ. Có vẻ như công ty sẽ sớm khắc phục sự cố này. làm việc này Twitterđã kích hoạt tính năng lên lịch tweet cho một số người dùng. Tính năng này dự kiến ​​sẽ được phát hành cho tất cả người dùng sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc.

Nguồn: https://www.engadget.com/twitter-retweets-with-comments-test-213755314.html

Những bài viết liên quan

Back to top button