TwitterDanh sách các quy tắc được công bố dành cho các nhà lãnh đạo thế giới

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới Twitterđã chia sẻ một bài đăng trên blog nêu rõ các điều kiện mà các nhà lãnh đạo thế giới sẽ bị cấm. Công ty Mỹ hứa hẹn rằng những nhà lãnh đạo vượt qua ranh giới sẽ nhận được sự đối xử tương tự như những người dùng khác.

TwitterThái độ của các nhà lãnh đạo thế giới, đặc biệt là Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã được thảo luận từ lâu. Gã khổng lồ truyền thông xã hội, áp dụng chính sách không khoan nhượng, đặc biệt là về bài ngoại, nhắm mục tiêu và lạm dụng tình dục, đôi khi bẻ cong chính sách này khi đề cập đến các nhà lãnh đạo thế giới.

Ví dụ; Donald Trump. Trump, một trong những tổng thống gây tranh cãi nhất trong lịch sử chính trị Hoa Kỳ, Twitter Anh ấy thường tweet từ tài khoản của mình mà sẽ khiến mọi người lo lắng. Thậm chí, TwitterMột số người, những người đã từ bỏ hy vọng, thậm chí còn bắt đầu các kiến ​​nghị yêu cầu Tổng thống Mỹ bị loại bỏ khỏi diễn đàn.

Cuối cùng quyết định giải quyết vấn đề này. Twitterđã xuất bản một danh sách các quy tắc dành riêng cho các nhà lãnh đạo thế giới. Tuyên bố rằng họ sẽ đặc biệt tập trung vào ngôn ngữ của các tweet, công ty tuyên bố rằng ngay cả khi một bài đăng vi phạm các quy tắc cộng đồng, nó có thể không bị xóa nếu nó vì lợi ích chung.

Twitternói rằng nếu các nhà lãnh đạo thế giới đưa ra các bài viết sau, họ sẽ phải đối mặt với các lệnh trừng phạt:

  • thúc đẩy khủng bố
  • Quấy rối hoặc lạm dụng tình dục trẻ em
  • Khuyến khích tự làm hại bản thân
  • Chia sẻ ảnh riêng tư được chụp mà không có sự đồng ý của người đó
  • Xuất bản thông tin cá nhân như địa chỉ hoặc số điện thoại
  • Đe dọa công khai và trực tiếp một cá nhân hoặc nhóm

Người khổng lồ truyền thông xã hội nói rằng các chính trị gia vượt qua ranh giới xác định sẽ bị kiểm duyệt. Nền tảng blog vi mô lớn nhất thế giới Twitterlà một trong những lĩnh vực phổ biến nhất để tranh luận công khai.

Nhiều người, từ các nhà lãnh đạo thế giới đến các chính trị gia, vận động viên đến các nhà khoa học, muốn chia sẻ suy nghĩ của họ ngay lập tức. Twitterđang sử dụng . Do đó, việc gã khổng lồ truyền thông xã hội sẽ thực hiện chính sách mới của mình ở mức độ nào. Đặc biệt là trong môi trường chính trị và xã hội này. Chúng tôi sẽ chờ xem.

Nguồn: https://thenextweb.com/twitter/2019/10/15/twitter-details-what-world-leaders-would-have-to-do-to-be-banned/

Những bài viết liên quan

Back to top button