TwitterĐến 5 Tính năng mới

Những gã khổng lồ truyền thông xã hội tiếp tục làm việc với tất cả khả năng của họ để tăng số lượng người dùng và tối ưu hóa nền tảng của họ. Trong số những người khổng lồ này Twitter đang chuẩn bị đưa các tính năng mới vào nền tảng của mình.

Đây là một trong những nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu giúp chúng ta bận rộn trong môi trường internet nơi chúng ta dành phần lớn thời gian trong ngày. TwitterNó đã có hàng triệu người dùng hoạt động.

người dùng của nó Twitter Để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng của nền tảng, Twitterkhông ngần ngại thêm các tính năng mới cho chính nó. Dưới đây là những đổi mới sẽ đến với nền tảng này.

5. Ẩn thông báo:

Thông báo từ những người mà chúng tôi theo dõi hoặc bạn bè của chúng tôi gắn thẻ chúng tôi là @accountname khi chúng tôi không muốn bị làm phiền có thể thực sự gây khó chịu trong một số trường hợp. Twitter nhận thức được điều này Twitter Thử nghiệm một tính năng bao gồm thông báo tạm thời tắt tiếng. Tính năng này; 1 giờ, 3 Nó cung cấp cho người dùng các tùy chọn tắt tiếng trong 12 giờ và 12 giờ.

4. Sau các tiêu đề:

truyền thông xã hội khổng lồ Twitter, cũng đang thử nghiệm một tính năng cho phép người dùng theo dõi các diễn biến liên quan đến các tựa phim đặc biệt mà họ sẽ chọn. Với tính năng này, ngay cả khi bạn không theo dõi một người, bạn sẽ có thể xem các tweet của người đó vì chúng có liên quan đến chủ đề. Twitterphát triển tính năng này bằng công nghệ máy học.

3. Nhận thông báo cho các tweet:

Bây giờ bạn có thể theo dõi các tweet được chia sẻ một cách riêng tư. Bạn sẽ có thể nhận được thông báo ngay lập tức khi có cải tiến liên quan đến tweet mà bạn theo dõi. TwitterNhờ tính năng này, bây giờ có thể được thông báo về các sự kiện dù là nhỏ nhất. TwitterTrong tính năng này, người dùng có thể chọn mức độ quan trọng của thông báo tweet sẽ được gửi.

2. Tìm kiếm trong tin nhắn:

Một tính năng khác mà người dùng liên hệ với nền tảng này phàn nàn là không thể tìm kiếm trong các tin nhắn. Đôi khi 3 và ngay cả 4 Tìm cuộc trò chuyện mong muốn trong hộp tin nhắn, có thể tìm thấy các chữ số, có thể trở nên khá quan trọng. Tính năng mới hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm cho phép người dùng tìm kiếm theo tên hồ sơ trong hộp thông báo. Bằng cách này, cuộc trò chuyện mong muốn có thể được truy cập trong thời gian ngắn hơn nhiều.

1. Hỗ trợ Live Photos (Apple):

AppleLive Photos, một loại hình nhiếp ảnh được phát triển đặc biệt bởi. Những bức ảnh này là gì TwitterKhi bạn tải nó lên, nó không khác gì một bức ảnh tĩnh bình thường. Hiện nay Twitter Trong AppleNó sẽ trở thành một nền tảng hỗ trợ tính năng Live Photo của.

TwitterTrong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ với bạn các tính năng hoàn toàn mới được lên kế hoạch đưa vào nền tảng của. Hãy theo dõi để nhận được thông tin cập nhật nhất về các nền tảng mạng xã hội trong thời gian sớm nhất.

Những bài viết liên quan

Back to top button