TwitterĐình chỉ hàng nghìn tài khoản của người dùng cùng một lúc

Hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn tài khoản đêm qua Twitter đình chỉ bởi Khi này TwitterĐã mở thẻ bắt đầu bằng #TwitterLockout.

Một trong những mạng xã hội lớn nhất đêm qua. TwitterHàng nghìn tài khoản trong. Đã bị tạm ngưng cùng một lúc. Mặc dù không có lời giải thích nào về chủ đề này, nhưng bằng chứng cho thấy có thể có bot gắn cờ sai cho một số tài khoản. Người dùng có tài khoản bị khóa Twitter Trong cảnh báo, họ được yêu cầu xác minh số điện thoại của mình.

sự kiện cuôi cung, TwitterMặc dù nó có vẻ giống như một hoạt động chống lại các tài khoản bot, nhưng thực tế là công ty không đưa ra lời giải thích nào và các vấn đề liên quan đến tính minh bạch đã khiến tình hình trở nên phức tạp. Twitter Ngoại trừ báo cáo của New York Times về Devumi, kẻ đang bán những người theo dõi giả, anh ta khá im lặng về chủ đề này. Twitter Ông nói rằng họ đã biết về vấn đề này trước khi tin tức xuất hiện trên báo và rằng một nhóm về chủ đề này đang tiếp tục công việc của họ.

Cuối đêm qua, Gab, một tổ chức hỗ trợ trải nghiệm mạng xã hội miễn phí, đã gửi một tin nhắn cho những người theo dõi của mình rằng, hãy cho chúng tôi biết bằng ảnh chụp màn hình nếu tài khoản của bạn đã bị khóa. Sau đó, hàng trăm người dùng đã phản hồi bài đăng của Gab kèm theo hình ảnh tài khoản của họ bị khóa.

Người dùng có tài khoản đã bị khóa sau đó Twitter Người ta đã tuyên bố rằng anh ấy mô tả mình là ‘bảo thủ’ trong tiểu sử của mình. Một số người cho rằng công ty thu thập dữ liệu như số điện thoại từ những người dùng bảo thủ một cách ác ý. Tuy nhiên, xác minh tài khoản bằng số điện thoại nổi bật như một phương pháp được sử dụng thường xuyên trên mạng xã hội. Bạn TwitterBạn nghĩ gì về ứng dụng này?

Nguồn: https://mashable.com/2018/02/21/twitter-lockout-conservative-users-bots/#t_l0ziVoDqq5

Những bài viết liên quan

Back to top button