TwitterĐình chỉ vĩnh viễn tài khoản của Donald Trump

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới TwitterTổng thống Mỹ Donald Trump sau những sự kiện gần đây Twitter thông báo rằng anh ấy đã bị treo vĩnh viễn tài khoản của mình.

Sau những sự kiện bắt đầu bằng cuộc mít tinh của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong những ngày qua và kết thúc bằng việc in ấn đại hội, Các tài khoản mạng xã hội của Trump đã bị đình chỉ. Twitterđã tiến thêm một bước nữa.

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến TwitterTài khoản của Trump trong những giờ đầu tiên của ngày hôm nay, giờ Thổ Nhĩ Kỳ bị đình chỉ vĩnh viễn giải thích. Sau cuộc đột kích của Quốc hội, đã có áp lực lớn phải đóng tài khoản của Trump.

TwitterĐã vô hiệu hóa vĩnh viễn tài khoản của Trump

Twittertrong một tuyên bố kích động bạo lực trong tương lai thông báo rằng Trump đã đóng tài khoản của mình vĩnh viễn vì điều này. TwitterCho đến nay, nó đã bị chỉ trích vì đã không thực hiện nhiều bước trong vấn đề này. Đặc biệt là sau những sự kiện gần đây. TwitterÁp lực đối với anh càng tăng lên gấp bội.

Twittercho đến nay nhiều hơn về tài khoản của Trump Giới hạn truy cập 12 giờ chẳng hạn như các hạn chế tạm thời. Trump cũng thua do các cuộc kiểm phiếu lại ở các bang như Georgia, nhưng ông không từ bỏ luận điệu của mình rằng cuộc bầu cử đã bị đánh cắp khỏi họ.

Twitter Tài khoản của anh ấy rất quan trọng đối với Trump. Trump đã đưa ra các luật và chính sách mới theo cách mà chúng ta không quen thuộc với các chính trị gia. Twitter Anh ấy đã thông báo nó trên tài khoản của mình và thậm chí còn ném ra những lời chỉ trích và đe dọa. Ví dụ; Sau khi quan hệ căng thẳng giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ vào năm 2019 Twitter Trong bài đăng trên tài khoản của mình, anh ta nói rằng anh ta sẽ phá hủy nền kinh tế của Thổ Nhĩ Kỳ.

TwitterTrump không phải là tài khoản duy nhất bị đình chỉ vĩnh viễn. Ngoài ra, nhiều người truyền bá thuyết âm mưu của QAnon như Sidney Powell, Mike Flynn và Ron Watkins cũng đã bị cấm. QAnon Trong các thuyết âm mưu, có những giả thuyết như rằng có những kẻ ấu dâm sùng bái ma quỷ trên khắp thế giới và Trump đang chiến đấu chống lại chúng.

Nguồn: https://www.forbes.com/sites/rachelsandler/2021/01/08/twitter-permosystemly-bans-trump/?sh=68ec689d158d

Những bài viết liên quan

Back to top button