TwitterDọn dẹp tài khoản giả làm giảm số lượng người theo dõi

Như bạn đã biết, trong những tuần qua Twitterđã hứa sẽ thực hiện một hoạt động lớn trên các tài khoản giả mạo. Hoạt động cấm, bắt đầu từ ngày hôm qua, đã gây ra sự mất mát lớn về người theo dõi.

Twitterhoạt động của có thể không thu hút sự chú ý trong các tài khoản quy mô nhỏ. Thực tế là, từ một tài khoản có 1000 người theo dõi 4-5 Sự biến mất của người không thu hút sự chú ý. Vào thời điểm đó, sự kiện dường như đã trở thành một phong trào khi những người theo dõi mới đến. Nhưng đã có sự sụt giảm đáng kể trong tài khoản của những người nổi tiếng.

Hãy bắt đầu với đất nước của chúng tôi. Số lượng người theo dõi Tổng thống Recep Tayyip Erdoğan giảm từ 13 triệu 234 nghìn xuống còn 13 triệu 29 nghìn. Nói cách khác, 200.000 tài khoản giả đã bị cấm chỉ sau một đêm. Recep Tayyip Erdogan vẫn TwitterNhà lãnh đạo được theo dõi nhiều thứ ba trên thế giới.

Một trong những người bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm là cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. Số lượng người theo dõi Obama qua đêm 2,1 triệu xuống 101,5 giảm xuống hàng triệu. Tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm Donald Trump 53,4 Con số triệu người theo dõi cũng giảm 300 nghìn. Cho đến bây giờ vẫn còn TwitterSố lượng người theo dõi Katy Perry, người được theo dõi nhiều nhất. 2,5 triệu xuống 108.1 giảm xuống hàng triệu.

TwitterTrang chính thức của riêng mình cũng nhận được chia sẻ của nó từ cuộc tàn sát lớn. TwitterKể từ ngày hôm qua, số lượng người theo dõi tài khoản chính thức của 7,7 giảm triệu.

Những bài viết liên quan

Back to top button