TwitterĐược yêu cầu giúp đỡ để đo lường tổn thất của họ

TwitterTheo lời kêu gọi của Twitter người dùng sẽ gửi các dự án. Chủ sở hữu của các dự án được chấp nhận sẽ nhận được tài nguyên và quan hệ đối tác từ Twitter.

Sau khi mạng xã hội và điện thoại thông minh xâm nhập vào cuộc sống của chúng ta, tình trạng này gần như đã trở thành một căn bệnh. Nhiều người nghiện mạng xã hội. Ngoài ra, vì được sử dụng nhiều nên những nhận định chung chung trên mạng xã hội có thể tác động tích cực hoặc tiêu cực đến suy nghĩ của mọi người.

Vì những lý do tôi đã liệt kê ở trên, mục tiêu của các mũi tên chỉ trích Twitter, tìm ra giải pháp khi bắt đầu một dự án, nơi họ sẽ đánh giá các nhận xét và đề xuất của công chúng. Người khổng lồ truyền thông xã hội sẽ chấp nhận các đề xuất và đề xuất trong phạm vi của dự án cho đến ngày 13 tháng 4, và sau đó bắt đầu đánh giá nó.

Twitter Trong một tuyên bố về chủ đề này, Giám đốc điều hành Jack Dorsey nói rằng họ nhận thức được thực tế rằng họ không phải lúc nào cũng đáp ứng được kỳ vọng của người dùng và họ sẽ áp đặt những giới hạn mới theo các đề nghị được đưa ra. Cũng là Giám đốc điều hành, ”TwitterChúng tôi đang yêu cầu sự giúp đỡ của cộng đồng để cải thiện. Bạn có thể hỗ trợ chúng tôi tăng cường tính nghiêm túc của nền tảng và đưa ra phản ứng cần thiết cho công chúng trong các cáo buộc. ” Anh ấy đã tweet và yêu cầu giúp đỡ.

Sau khi các dự án đã nộp được xem xét, các dự án được chấp nhận sẽ được công bố và triển khai vào tháng Bảy. Ngoài ra, chủ sở hữu của các dự án được lựa chọn Twitter sẽ hợp tác và nhận tài trợ cho các dự án của họ. Không có lời giải thích nào về việc giới hạn viện trợ cho bất kỳ nhóm dân tộc hay quốc gia nào. Chúng tôi có thể cũng sẽ gửi các dự án từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Nguồn: https://www.theverge.com/2018/3/1/ 17066908 / twitter-jack-dorsey-sức khỏe-cuộc trò chuyện-đề xuất

Những bài viết liên quan

Back to top button