TwitterGiải thích cách đối phó với nội dung Deepfake

Như bạn đã biết, thuật ngữ ‘deepfake’, được sử dụng để mô tả hình ảnh, âm thanh hoặc video được thực hiện trong môi trường máy tính không thực sự tồn tại, đã trở thành chủ đề của cuộc thảo luận nghiêm túc gần đây. Twitterđã giải thích cách xử lý nội dung gây hiểu lầm cho quần chúng này sau một thời điểm.

như bạn sẽ nhớ Twitter, đã thông báo trong một tuyên bố vào tháng trước rằng họ đang nghiên cứu những cách tốt hơn để đối phó với sự bùng nổ của các video deepfake. Hôm nay, công ty đã xuất bản bản thảo hướng dẫn cách khắc phục sự cố. Twittervới động thái này thành phần tổng hợp và chế tác báo hiệu rằng anh ấy sẽ thực hiện các bước nghiêm túc để xóa nó khỏi nền tảng.

Twitter; Nó cũng tuyên bố rằng nó sẽ định nghĩa nội dung tổng hợp là ‘bất kỳ ảnh, âm thanh hoặc video nào đã bị thay đổi đáng kể hoặc được sản xuất theo cách có thể gây hiểu lầm cho mọi người hoặc thay đổi ý nghĩa ban đầu của nó’. Công ty cũng thường phản ứng với các thao tác như vậy. deepfakesbánh cạn Anh cũng đứng trên cái tên được đặt cho nó.

Người dùng sẽ có thể báo cáo nội dung deepfake của họ:

Thông báo cho người dùng bằng những lời giải thích Twitter, khi các nguyên tắc áp dụng đã chia sẻ danh sách những việc người dùng có thể làm. Lời yêu cầu TwitterDưới đây là một số điều có thể làm khi áp dụng các nguyên tắc này:

  • Nội dung tổng hợp hoặc thao túng cho chúng tôi cho tôi biết.
  • Thông báo cho mọi người trước khi họ chia sẻ hoặc thích các tweet về nội dung tổng hợp hoặc bị thao túng. cảnh báo hoặc thêm một liên kết. Vì vậy, mọi người có thể đọc thêm nhận xét về lý do tại sao họ cho rằng bài đăng là nội dung tổng hợp hoặc bị thao túng.
  • Twitterxác định một tweet có chứa deepfake hoặc cạn, theo chính sách có thể loại bỏ hoàn toàn tweet. Twitter đã năm ngoái khiêu dâm Anh ấy đã cấm các video deepfake.

Twitterđã phát động một chiến dịch để thiết lập các nguyên tắc của nó:

Twittervẫn chưa xác định rõ ràng các hướng dẫn của nó. Đó là lý do tại sao công ty Anh ấy đã bắt đầu một cuộc thăm dò ý kiến ​​và tổ chức tweet với hashtag. Anh cũng thông báo sẽ xem xét phản hồi về vấn đề này. Phản hồi của công ty Thứ tư, ngày 27 tháng 11và công bố phiên bản cuối cùng của hướng dẫn 30 ngày trước khi chúng có hiệu lực.

TwitterChúng tôi có thể nói rằng họ đã thực hiện các bước nghiêm túc để xử lý nội dung deepfake. Như bạn đã biết, những video này đã thực sự sự nguy hiểm giữ vững lập trường và quần chúng Anh bắt đầu thao tác một cách nghiêm túc. Tại thời điểm này bạn TwitterBạn nghĩ gì về những chính sách này? Bạn có thể chia sẻ quan điểm của mình với chúng tôi trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button