TwitterGiao diện của ứng dụng dành cho máy tính để bàn đã cập nhật

Twitterđã cập nhật giao diện của ứng dụng dành cho máy tính để bàn để sử dụng cùng một giao diện trên tất cả các nền tảng. Giao diện mới có các đường nét thiết kế tương tự như giao diện di động và web.

Các ứng dụng truyền thông xã hội tiếp tục cập nhật giao diện của họ để cung cấp trải nghiệm người dùng dễ dàng hơn cho người dùng của họ. Các nhà thiết kế được giao trong lĩnh vực này cũng đang thiết kế lại ứng dụng để làm cho trải nghiệm có giá trị hơn dựa trên phản hồi nhận được từ người dùng.

Twitterđã làm việc trên một thiết kế giao diện hai cột mới cho người dùng máy tính để bàn kể từ tháng Giêng. Gã khổng lồ truyền thông xã hội thông báo rằng họ đã bắt đầu thử nghiệm giao diện máy tính để bàn mới để sử dụng thiết kế giao diện giống nhau trên tất cả các nền tảng.

TwitterGiao diện máy tính để bàn mới của, không giống như phiên bản trước, bao gồm ba cột. Xu hướng nằm ở cột bên phải, các mục điều hướng bao gồm menu và liên kết hồ sơ nằm ở cột bên trái và dòng thời gian ở trung tâm như thường lệ. Trong cột điều hướng bên trái, có các tùy chọn Trang chủ, Khám phá, Thông báo, Tin nhắn, Dấu trang, Danh sách và Hồ sơ, trong khi tùy chọn “Thêm” có các tùy chọn như Cài đặt và Chế độ tối.

TwitterLý do tại sao lại cập nhật ứng dụng của mình nhiều lần là để làm cho nó đơn giản hơn. Nó cũng sửa các lỗi của phiên bản trước trong mỗi lần cập nhật. Twittertiếp tục bổ sung nhiều tính năng thân thiện với người dùng với các bản cập nhật.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2019/06/twitter-redesigns-its-desktop-again.html#postimages-1

Những bài viết liên quan

Back to top button