TwitterGiới thiệu tính năng ‘Nội dung theo vị trí’ để khám phá

Nền tảng truyền thông xã hội được hàng triệu người dùng truy cập mỗi ngày Twitter, đã mang một tính năng dựa trên nội dung vào trang Khám phá. Với tính năng này, người dùng sẽ chỉ có thể xem nội dung hoặc danh sách thịnh hành trong khu vực của họ nếu họ muốn.

Thông báo cho người dùng về những gì đang diễn ra với các tab Khám phá và Chương trình làm việc. Twitter, Phát hiện Nó thực hiện một số thay đổi để cung cấp các kết quả phù hợp hơn trong tab. Trước nhưng ngươi bạn theo doi Với bản cập nhật mới, nền tảng, cung cấp nội dung #Discover có tính đến đến địa điểm sẽ hiển thị cho bạn danh sách.

Twitterdanh sách nổi bật trước đây theo vị trí Chương trình nghị sự được trình bày trong tab. Người dùng muốn biết nội dung trong chương trình làm việc của các quốc gia hoặc khu vực khác nhau chỉ có thể thay đổi khu vực đã chọn có thể đạt được chương trình nghị sự của các khu vực này. Giờ đây, tính năng tương tự có thể được đưa vào tab Khám phá và người dùng có thể phù hợp hơn và chỉ vị trí nội dung sẽ được trình bày.

Làm thế nào để kích hoạt tính năng vị trí trong Khám phá?

Cũng giống như tab Xu hướng, bạn có thể sử dụng tính năng này để xem nội dung có liên quan hơn trong Khám phá dựa trên vị trí của bạn và những người bạn theo dõi. để kích hoạt nhu cầu. Để thực hiện việc này, khi bạn truy cập trang Khám phá biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của màn hình. Nhấp và ‘Hiển thị nội dung tại vị trí này ‘ Bạn cần bật tùy chọn. Khi bạn chạm vào biểu tượng bánh xe, màn hình sẽ mở ra cùng lúc thay đổi vị trí của bạn Bạn cũng có thể truy cập các trang Khám phá của các khu vực khác nhau.

TwitterTính năng mới của, mặc dù nó có vẻ khá phức tạp đối với một số người dùng, nhưng lại là một sự đổi mới mà nhiều người mong muốn. Như thế này bên ngoài đất nước của họ người dùng không quan tâm đến chương trình nghị sự, riêng có quyền truy cập vào nội dung.

Twitterđã giới thiệu một tính năng mới để ngăn chặn thông tin sai lệch về coronavirus:

Trong những ngày này khi dịch bệnh coronavirus tiếp tục lây lan nhanh chóng, Thông tin chính xác tầm với có tầm quan trọng lớn. Tại thời điểm này, đặc biệt là các nền tảng truyền thông xã hội có một công việc tuyệt vời. nhận thức được tình hình này Twitter về coronavirus lây lan trên nền tảng ngăn chặn thông tin sai lệch Gần đây nó đã ra mắt tính năng mới cho

Về cơ bản, khi mọi người đang tìm kiếm thông tin về COVID-19. đến đúng nguồn lực Với tính năng này được xây dựng trên trực tiếp TwitterỞ đầu kết quả tìm kiếm khi họ nhập với nội dung đáng tin cậy họ sẽ gặp.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2020/04/twitter-improved-settings-for-explore-tab-to-make-content-discovery-more-relevant.html

Những bài viết liên quan

Back to top button