TwitterKế hoạch Mang lại Hệ thống Đăng ký cho Tweetdeck

Ai không muốn quảng cáo là nguồn thu nhập duy nhất của họ TwitterNó xem xét một số tùy chọn, bao gồm mô hình đăng ký trả phí cho Tweetdeck và mẹo cho tweet. TwitterVẫn chưa biết khi nào và khu vực nào sẽ bắt đầu thử nghiệm các ứng dụng mới của nó.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới Twittertiếp tục tìm kiếm những cách thức mới để tăng doanh thu của mình. Theo thông tin được truyền tải bởi Bloomberg, trang blog vi mô; tiền boa, Đăng ký Tweetdeck và đang xem xét một số tùy chọn, chẳng hạn như tùy chỉnh hồ sơ trả phí.

Nó là một công cụ được sử dụng thường xuyên, đặc biệt là bởi các nhà sản xuất nội dung. Twitter Tweetdeck, một ứng dụng quản lý, hoàn toàn miễn phí, ngoại trừ một số nội dung cao cấp và các bài đăng được tài trợ. ứng dụng miễn phí. Nhưng theo Bloomberg Twittercó kế hoạch mở ra một nguồn doanh thu mới bằng cách tung ra một ứng dụng đăng ký hàng tháng cho tweetdeck.

Tweetdeck có thể trở thành ứng dụng đăng ký hàng tháng

theo Bloomberg Twitter người dùng, có thể Thêm tính năng mẹo vào nền tảng Họ sẽ có thể để lại tiền boa cho nội dung họ thích. Twittersẽ có thêm một nguồn thu nhập mới khi nhận được một khoản hoa hồng nhất định từ những thủ thuật này.

TwitterBruce Falck, người đứng đầu doanh thu sản phẩm, Twitter một hệ thống đăng ký chung cho Ông cũng tuyên bố rằng chúng nằm trong số các lựa chọn, nhưng chúng vẫn đang ở giai đoạn rất sớm cho việc này. Twitter Hiện tại, lựa chọn khả thi nhất để tạo nguồn doanh thu mới dường như là cung cấp các tính năng cao cấp trên Tweetdeck và phát triển mô hình đăng ký hàng tháng cho nó. Tuy nhiên, dự kiến ​​sẽ không có bất kỳ phương án nào trong số này được thực hiện trong ngắn hạn.

Nguồn: https://www.techradar.com/news/twitter-considers-subscription-model-for-tweetdeck

Những bài viết liên quan

Back to top button