TwitterKhả dụng trên iOS mà không cần tư cách thành viên!

Twitterđã bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới cho người dùng iOS. Nhờ tính năng này, người dùng sẽ có thể sử dụng nền tảng mà không cần phải là thành viên.

Một trong những nền tảng tiểu blog phổ biến nhất thế giới Twitterđã bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới với cơ sở người dùng hạn chế. Người dùng iOS may mắn, nhờ tính năng này Twittermà không cần là thành viên, Twitter họ sẽ có thể nếm trải nghiệm sử dụng là như thế nào. Hãy đến với nhau, TwitterHãy cùng xem tính năng mới mà nó đang thử nghiệm.

TwitterTính năng mới của giai đoạn thử nghiệm cho phép người dùng mà không cần tạo tài khoản Nó cho phép bạn đọc các tweet. Hơn nữa, trong phạm vi của tính năng này, các tweet có thể được trả lời và tối đa 50 người dùng có thể được theo dõi. Tính năng này cũng cho phép tìm kiếm các tweet, truy cập vào phần xu hướng làm cho nó có thể. Hơn nữa, trong phạm vi của tính năng này, thông báo sẽ được gửi đến người dùng thử.

TwitterĐây là giao diện của tính năng mới

TwitterMô tả về tính năng mới được kiểm tra bởi ‘s trong hệ sinh thái iOS, người quản lý sản phẩm của nền tảng Laura Burkhauser Nó đã được thực hiện bởi. Người dùng ngại mở tài khoản để họ hiểu những gì bạn phải cung cấp Đề cập rằng họ đã phát triển một tính năng như vậy, Burkhauser nói rằng điều này sẽ mang lại trải nghiệm ấn tượng cho người dùng mới.

TwitterMô tả chi tiết về tính năng đã bắt đầu thử nghiệm không có lời giải thích nào được đưa ra. Do đó, vẫn chưa biết tính năng này đang được thử nghiệm ở những quốc gia nào và liệu một ngày nào đó, tính năng này có được cung cấp cho tất cả người dùng hay không. Cũng không rõ liệu tính năng này có khả dụng cho người dùng trong hệ sinh thái Android hay không. nó không rõ ràng.

Nguồn: https://techcrunch.com/2022/08/01/use-twitters-ios-app-without-signs-up-for-an-account-in-twitters-latest-test/

Những bài viết liên quan

Back to top button