TwitterKiểm tra tính năng ẩn phản hồi đã dừng

TwitterTính năng ẩn các câu trả lời nóng nhất đang được người dùng ở Canada thử nghiệm. Ngay sau khi bắt đầu quá trình thử nghiệm Twitterđã thông báo rằng các thử nghiệm đã gây ra sự cố trên nền tảng Android và các thử nghiệm tạm thời bị dừng lại.

Từ các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến Twitterđã công bố một tính năng đã được thảo luận rất nhiều gần đây. TwitterTính năng này, được công bố bởi, cho phép người dùng ẩn các bình luận trên tweet của họ. Trong khi một số người dùng tìm thấy tính năng này tại chỗ, một số người dùng do hạn chế quyền tự do. TwitterHọ chỉ trích. Tuy nhiên Twitterquyết tâm trải nghiệm tính năng này và nền tảng hiện đã bắt đầu thử nghiệm tính năng này cho người dùng của mình.

Các nền tảng truyền thông xã hội có những vấn đề chung. Những vấn đề này là troll, dễ dàng lan truyền tin tức giả mạo và các câu trả lời xúc phạm. Công ty gần đây đã bắt đầu thử nghiệm tính năng này ở Canada, công ty đã công bố bằng cách nhắm mục tiêu cụ thể các câu trả lời xúc phạm.

Tuy nhiên, việc tính năng này bắt đầu được thử nghiệm đã dẫn đến một số vấn đề. Những người dùng trải nghiệm tính năng này đã gặp sự cố trong ứng dụng của họ. Twitterthông báo rằng quá trình thử nghiệm cho nền tảng Android đã bị dừng và việc thử nghiệm tính năng này sẽ tiếp tục sau khi sự cố được khắc phục.

Twittercủa sáng nay 5 Sau thông báo được đưa ra trong vùng biển, không có tuyên bố mới nào được đưa ra. Người dùng có thể thử nghiệm tính năng mới. TwitterHọ đang chờ đợi một thông báo mới từ.

Tính năng này sẽ mở rộng trong tương lai và sẽ có sẵn cho người dùng sau khi quá trình thử nghiệm hoàn tất.

Nguồn: https://www.fonearena.com/blog/287135/twitter-announces-hide-replies-feature-to-add-more-control-over-conversations.html

Những bài viết liên quan

Back to top button