TwitterKiểm tra tính năng ‘Tắt thông báo’

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên internet Twitterdường như đang thử nghiệm một tính năng mới. Khi bạn gửi một tweet, các thông báo được gửi để thông báo cho bạn về các tương tác của tweet đó có thể bị tắt tiếng theo yêu cầu của người dùng.

Một nền tảng mà bất kỳ ai cũng có thể tweet ‘đang nắm giữ’ TwitterTrong những trường hợp như vậy, nó có thể gây bực bội. Khi hàng nghìn người thích tweet của bạn, điện thoại của bạn chìm trong âm thanh hoặc rung thông báo. Twitter cũng thực hiện một bước để giải quyết vấn đề này.

Một nhà nghiên cứu ứng dụng tên là Jane Manchun Wong đã nhận thấy một tính năng mới trong khi kiểm tra dữ liệu cho các tính năng hiện chưa được phát hành. TwitterTính năng này, cung cấp cho người dùng tùy chọn tắt tiếng cho các tweet của bạn trong ứng dụng Android của ‘, đã được phát hiện vào ngày hôm trước. Biểu tượng chuông với một dòng trên đó nằm dưới tab thông báo trong ứng dụng.

Khi nhấn biểu tượng này trong tab Thông báo, người dùng có ba tùy chọn khác nhau. Thông báo của người dùng là kết quả của các tùy chọn này 1, 3 hoặc trong 12 giờ. Tất nhiên, bạn có thể kiểm soát thông báo từ tab thông báo bất kỳ lúc nào. Nhờ tính năng này, chỉ những thông báo được ngăn chặn đến thanh thông báo của điện thoại.

Như chúng tôi đã đề cập ở phần đầu của bài viết, khi bạn gửi một tweet lan truyền, bạn có thể nhận được thông báo cho mọi lượt thích, mọi lượt tweet lại và mọi câu trả lời bạn nhận được theo cài đặt trên thiết bị của bạn. Vì đây là một tình huống có thể mất hàng giờ, tình hình có thể trở nên cực kỳ khó chịu.

Tất nhiên, tính năng không chỉ hữu ích cho những người cực kỳ phổ biến. Khi làm một công việc quan trọng Twitter Nếu bạn không muốn thông báo ngăn bạn làm việc, bạn có thể bật tính năng này và hoàn toàn tập trung vào công việc của mình.

Sau khi giới thiệu tính năng này Twitter Liên hệ với DigitalTrends, họ hỏi liệu tính năng này có xuất hiện hay không. Twitter cho người phát ngôn của mình. Twitter người phát ngôn cho biết.

Wong, người đã tiết lộ tính năng này, nói rằng tính năng tắt tiếng có thể không bao giờ xuất hiện, nhưng nói thêm rằng anh ấy nghĩ rằng một tính năng mà người dùng cần sẽ được đưa vào các bản cập nhật tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button