TwitterLàm việc trên các nút Ngoại trừ ‘Thích’

Twitter’của FacebookHóa ra anh ấy đang làm việc trên các nút phản ứng biểu tượng cảm xúc được sử dụng trong đó. Theo bài đăng được chia sẻ bởi Jane Manchun Wong, nền tảng sẽ nhận được phản ứng từ bài đăng thể hiện nỗi buồn, sự nhiệt tình, tò mò và tiếng cười.

Facebook Như người dùng sẽ biết, nhiều nút với các ý nghĩa khác nhau đã được sử dụng trên nền tảng trong vài năm qua, ngoại trừ nút ‘thích’. Các nút phản ứng, được tạo ra dựa trên biểu tượng cảm xúc, thể hiện nhiều cảm xúc như tức giận và buồn bã; được cho là đang đến với một nền tảng truyền thông xã hội khác.

nhà nghiên cứu ứng dụng Theo Jane Manchun Wong Twitter, Facebookkhai trương vào năm 2016 bởi chuẩn bị đưa các nút phản ứng biểu tượng cảm xúc lên nền tảng. Hình ảnh rò rỉ do Wong thu được, không thích 4 chỉ ra rằng phản ứng mới đang được xây dựng.

Twitterđến 4 phản ứng bài mới sắp ra mắt

Sớm hơn Twitter’của tiền boa, xác minh và ‘đồng hồ chimJane Manchun Wong, người có dự đoán về ‘các tính năng là chính xác, lần này đã làm rò rỉ thông tin về một tiện ích bổ sung cho hệ thống xếp hạng được sử dụng trên nền tảng. Theo bài của Wong Twittersẽ cung cấp cho những người dùng muốn phản ứng với các bài đăng nhiều hơn là ‘thích’.

Ngoại trừ ‘thích’ ở cuối bài viết, như đã thấy rõ trong bài đăng của Wong 4 tùy chọn mới sẽ được tìm thấy: nhiệt tình, ‘hmm’, buồn và ‘haha’. Biểu tượng cảm xúc cho hai người trong số họ xuất hiện trong bài đăng, nhưng có vẻ như họ vẫn đang làm việc với sự nhiệt tình và biểu tượng cảm xúc buồn.

Gần đây đã ra mắt nhiều tính năng như đăng ký trả phí, mẹo, ‘Spaces’ và ‘Birdwatch’ TwitterCó vẻ như nó sẽ bận rộn với những phát triển này trong một thời gian. Nền tảng, vốn đã nhận được ý kiến ​​của người dùng bằng cách thực hiện một cuộc khảo sát về các biểu tượng cảm xúc mới trước đó, dự kiến ​​sẽ mở tính năng này trong thời gian tới.

Nguồn: https://www.theverge.com/2021/5/ 28/22458959 / twitter-reaction-feature-facebook-sad-cheer

Những bài viết liên quan

Back to top button