TwitterLàm việc trên Hệ thống Đăng ký Trả phí

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay. TwitterHóa ra nó đang hoạt động trên một hệ thống đăng ký mới. Được biết, công ty đã đặt tên mã ‘Gryphon’ cho hệ thống này.

Theo một danh sách việc làm mới được công bố, đây là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến. Twitterđang làm việc trên một nền tảng đăng ký mới. Theo danh sách này Twitterđã xác định tên mã của dự án này là ‘Gryphon’.

Công ty đã phát hành dịch vụ đăng ký này có thể được sử dụng lại bởi các nhóm khác. “Twitter lần đầu tiên cho gọi nó. Vậy Gryphon này là gì, được đặt theo tên một sinh vật thần thoại trong nhiều thần thoại?

Twittertin tuyển dụng của Gryphon

Twitterđã sử dụng các câu sau trong danh sách công việc mà anh ấy đã xuất bản:

Tuy nhiên, sau khi thông báo này thu hút sự chú ý của giới truyền thông, công ty; Các nhóm nội bộ đã chỉnh sửa lại bài đăng, xóa đăng ký và đề cập của Gryphon. Sẽ làm việc với nhóm kỹ sư ‘phụ trợ’ sau khi đăng thay đổi kỹ sư android đã được tìm kiếm. Công ty, đã thay đổi lại tin tuyển dụng sau đó, đã chèn lại các chi tiết mà nó đã đề cập trước đó.

Cơ sở người dùng của công ty ‘Nội dung cao cấp Có khả năng là anh ấy đang làm việc trên con đường kiếm tiền trong việc truy cập Hiện tại không có thông tin về cách điều này sẽ hoạt động. Do đó, chúng ta phải chờ thông báo chính thức của hãng để có thêm thông tin chi tiết. Sẽ rất thú vị khi xem công ty đã lên kế hoạch gì.

Những bài viết liên quan

Back to top button