TwitterMang đến một sự đổi mới sẽ thay đổi toàn bộ trang chủ

Twitter Một tính năng mới mà nhóm nhà phát triển đang làm việc đã xuất hiện. Là một phần của tính năng mới này, người dùng có thể có Twitter họ sẽ sử dụng Các tweet và trả lời được gửi đi sẽ được kết nối với nhau theo cấu trúc giống như một chuỗi. Bằng cách này, không có câu trả lời nào sẽ không được chú ý.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Twitterđã làm việc trên các tính năng mới trong một thời gian. Phù hợp với các nghiên cứu mới nhất của mình, công ty lạm dụng Nó cho phép ẩn các bình luận nội dung và giúp ứng dụng trở thành một nơi đáng tin cậy hơn. Bây giờ là Twitterđang làm việc Mới các tính năng nổi lên.

Twitter tính năng mới mà nhóm nhà phát triển đang làm việc, truyền thông xã hội Nó được phát hiện bởi Jane Manchun Wong, người đã thiết kế ngược các ứng dụng của cô ấy. Wong, người đã từng làm công việc tương tự trong quá khứ, đã báo trước các tính năng sẽ đến với các nền tảng. Vì vậy, tính năng mới mà Wong tiết lộ là, ngắn có vẻ như nó sẽ tồn tại trong cuộc sống của chúng ta sau một thời gian.

Twittertính năng mới của cả ứng dụng di động và máy tính để bàn liên quan đến trang web. Nhiều đến mức tính năng này liên kết nội dung với nhau trong một cuộc trò chuyện trên tweet. Do đó, người dùng sẽ có thể hiểu rõ hơn phản hồi của tweet nào.

Trong giao diện hiện tại, các câu trả lời được trả lời ở cùng một cấp độ và có thể không hiểu câu trả lời thuộc về tweet nào. Trong giao diện mới, mỗi câu trả lời được liên kết với tweet có liên quan và các câu trả lời được tách ra khỏi tweet chính, bắt đầu từ dòng.

Twittermới mà đã bắt đầu thử nghiệm gọi món, nó không chỉ bao gồm điều đó. Khi người dùng di chuột qua các câu trả lời được cung cấp cho họ, những câu trả lời này là bóng bay ở phía trước. Như vậy, nó có thể được nhìn thấy rõ ràng hơn. Tính năng phụ này trông như thế này;

Sự đổi mới mạnh mẽ này TwitterNó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự xuất hiện chung của. Với tính năng mới, người dùng có thể có Twitter sẽ đối mặt với màn hình. Như vậy, các ý kiến ​​cần được trả lời đều được xem xét lại. không trốn thoát sẽ là. Tuy nhiên, có một vấn đề rất quan trọng với tính năng mạnh mẽ này: Khi nào thì tính năng sẽ được cung cấp cho người dùng? không xác định. Có vẻ như các nghiên cứu thử nghiệm sẽ được thực hiện sẽ mang tính quyết định về tính năng này.

Nguồn: https://techcrunch.com/2019/11/27/twitter-tests-new-conversation-features-from-twttr-prototype-rollout-planned-for-2020/

Những bài viết liên quan

Back to top button