TwitterMở khóa tính năng Tweet theo thời gian

nền tảng truyền thông xã hội TwitterNgười ta nói rằng ứng dụng máy tính để bàn của đã bắt đầu kích hoạt tính năng ‘tweet theo thời gian’ được chờ đợi từ lâu. Hiện vẫn chưa rõ liệu tính năng này có được kích hoạt để thử nghiệm hay không hay liệu nó có được phát hành cho tất cả người dùng trên thế giới hay không.

Twitterlà một trong những tính năng quan trọng nhất mà người dùng sẽ sử dụng rất nhiệt tình. thời gian có thể điều chỉnh tiếng riu ríu ném dường như đã kích hoạt tùy chọn cho một số người. Người ta ước tính rằng tính năng này sẽ rất hữu ích, đặc biệt là trong việc kiểm soát các tweet của các nhà quản lý mạng xã hội và các chương trình phát sóng tin tức.

Với tính năng mới, người dùng sẽ có thể đặt ngày và giờ đặc biệt cho các tweet của họ. Và ngoài ra Thời gian đồ thị Bạn sẽ có thể truy cập tất cả các tweet đã hẹn giờ của mình bằng cách chuyển đến cửa sổ của bạn. Tuy nhiên, có thông báo rằng tính năng tweet theo thời gian hiện chỉ khả dụng cho một số người nhất định.

Tính năng mới có thể đang được thử nghiệm:

Tính năng mới của bạn là một thử nghiệm hay dành cho tất cả các máy tính để bàn trên thế giới? Twitter Vẫn chưa rõ liệu ứng dụng có được mở cho người dùng hay không. Twitterđã bắt đầu thử nghiệm tính năng tweet theo thời gian trong cửa sổ tweet vào năm ngoái, nhưng đã bắt đầu tweet theo thời gian cho tính năng mới. đặc biệt một cái nút dường như đã được thêm vào. Tùy chọn tweet theo thời gian cho đến nay vẫn là TwitterMặc dù không tìm thấy trong ứng dụng của chính nó TweetDeck hoặc từ các ứng dụng của bên thứ ba đệm đã có sẵn cho người dùng.

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến đã cung cấp cho những người dùng phản ứng với nội dung có thể gây hại trong một thời gian. cảnh báo gửi Nó cũng kiểm tra các tính năng như Là một phần của các bài kiểm tra, công ty sẽ hỏi người dùng xem họ có muốn xem xét lại các câu trả lời trước khi họ bắt đầu gửi các tweet có khả năng gây khó chịu hay không. Khi người dùng nhấp vào nút ‘Gửi’, họ sẽ được cho biết liệu các từ trong tweet của họ có khớp với các từ được báo cáo hay không và sẽ được hỏi liệu họ có muốn sửa thông báo hay không.

TwitterNgười chịu trách nhiệm về chính sách an ninh toàn cầu của Sunita saligramnói rằng họ cố gắng khuyến khích mọi người suy nghĩ lại về hành vi và ngôn ngữ của họ trước khi đăng tweet. Nhiều đến mức những người dùng thấy mình đang ở giữa một cuộc thảo luận sôi nổi có thể sử dụng những cách diễn đạt mà họ không bao giờ muốn trong các tweet của họ vào thời điểm đó.

Nguồn: https://thenextweb.com/twitter/2020/05/08/twitter-is-rolling-out-tweet-scheduling-feature-to-some-users/

Những bài viết liên quan

Back to top button