TwitterNgừng hỗ trợ cho các API lỗi thời

Twitterđã thông báo rằng họ sẽ cắt hỗ trợ cho các API lỗi thời với một tuyên bố từ blog chính thức của công ty. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển sử dụng API cũ sẽ gặp phải gián đoạn trong dịch vụ của họ.

Twitter, với một tuyên bố mới đã khiến các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba rất khó chịu. Nhà xuất bản của một bài đăng blog mới Twitter Rob Johnson, Giám đốc Giải pháp Dữ liệu Doanh nghiệp, cho biết họ sẽ cắt hỗ trợ cho một số công cụ dành cho nhà phát triển lỗi thời. nói cách khác Twittercác API đã lỗi thời Twitter cắt hỗ trợ.

TwitterThay đổi API này chủ yếu sẽ ảnh hưởng đến các ứng dụng của bên thứ ba sử dụng các API kế thừa như Tweetbot và Twitterrific. Điều này có nghĩa là một số dịch vụ của các ứng dụng cung cấp dịch vụ như thông báo bật lên, tự động làm mới phát trực tuyến sẽ bị cắt bỏ.

nhà phát triển, TwitterMặc dù họ đồng ý rằng động thái này là một động thái đúng đắn để làm sạch trang blog nhỏ khỏi bot và thư rác, nhưng họ bày tỏ sự tiếc nuối rằng dịch vụ của họ sẽ bị ảnh hưởng bất lợi bởi sự thay đổi API này. Sử dụng các dịch vụ như Tweetbot, Twitterrific, Talon và Tweets Twitter người dùng có thể không thể sử dụng các dịch vụ theo cách tương tự sau khi thay đổi API.

Các ứng dụng sử dụng API cập nhật như Talon sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi sự thay đổi của API. Tuy nhiên, Tweetbot, Twitterrific và Tweets dự kiến ​​sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự thay đổi API. Rob Johnson đã trích dẫn các vấn đề kỹ thuật và áp lực kinh doanh là lý do cho sự thay đổi API.

Những bài viết liên quan

Back to top button