TwitterNgười sáng lập Jack Dorsey Twitter Tài khoản bị tấn công

Trong thế giới mạng, không ai có thể sở hữu 100% bất kỳ chỗ nào. Đây là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới. TwitterTrong đó có người sáng lập Jack Dorsey. Hồ sơ cá nhân của Dorsey trên nền tảng mà anh ấy tự xây dựng, tức là Twitter Tài khoản của anh ấy đã bị hack vào tối nay.

TwitterJack Dorsey, người sáng lập, đối tác và là Giám đốc điều hành năng động hiện tại của Twitter tài khoản của anh ta đã bị tấn công bởi những tin tặc chưa rõ danh tính. Từ tài khoản chính thức với bốn triệu người theo dõi chia sẻ được thực hiện nó đến như một cú sốc.

Những người đã đấu tranh với phân biệt chủng tộc và đăng bài ủng hộ phân biệt chủng tộc trong một thời gian dài Twittercũng đang đưa các phát triển phần mềm theo hướng này vào chương trình nghị sự của mình. Điều này bao gồm lọc lượt chia sẻ bằng trí tuệ nhân tạo, xóa các tài khoản và bài đăng bị phát hiện. Tuy nhiên, những chia sẻ từ tài khoản bị xâm nhập của Dorsey, từ đầu đến cuối, phân biệt chủng tộc nó có mùi.

Tài khoản, Twitter Nó đã được lấy lại một lần nữa trong một thời gian ngắn và cổ phiếu đột ngột biến mất. Tất nhiên, Internet không ngừng hoạt động và ảnh chụp màn hình của các lượt chia sẻ, Twitter trong nhiều kênh truyền thông xã hội, đặc biệt là với tốc độ ánh sáng Lan tràn.

Twitter, Tài khoản của Dorsey bị hack hay tại sao. Do đó, trong kỷ nguyên mới khi chúng ta quan tâm đến bảo mật thông tin cá nhân của mình, Twitter ngay cả giám đốc điều hành đến nơi của riêng bạn Chúng tôi thấy rằng bạn không thể có nó.

Những bài viết liên quan

Back to top button