TwitterNhận thông tin cảnh báo về sự thật từ hai dòng tweet của Trump

Twitterđã áp dụng ứng dụng xác minh tin tức cho các dòng tweet của Tổng thống Mỹ Donald Trump lần này. Người khổng lồ truyền thông xã hội đã đặt một liên kết có nội dung “Nhận sự thật về việc bỏ phiếu qua thư” dưới dòng tweet của Trump rằng ông tuyên bố rằng bỏ phiếu qua thư trong cuộc bầu cử tổng thống sẽ được tổ chức vào tháng 11 tới sẽ dẫn đến các cuộc bầu cử gian lận.

truyền thông xã hội khổng lồ TwitterTrong những tháng qua, nó đã kích hoạt ứng dụng xác minh tin tức để sửa thông tin sai lệch sẽ lan truyền trên nền tảng. Mục tiêu cuối cùng của ứng dụng là đảm bảo rằng những người nhìn thấy các tweet cung cấp thông tin sai lệch có quyền truy cập vào các nguồn thông tin phù hợp. Tổng thống Hoa Kỳ Trump nó đã xảy ra.

Donald Trump đã tweet vào ngày hôm qua về việc bỏ phiếu qua thư trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào tháng 11 tới. Trong hai dòng tweet của mình, Trump nói rằng bỏ phiếu qua thư sẽ khiến cuộc bầu cử dễ bị gian lận và cuộc bầu cử sẽ lừa đảo tuyên bố nó sẽ.

Lấy liên kết sự kiện đưa người dùng đến thông tin ‘đúng’ về chủ đề

TwitterDấu “” đã được thêm vào cuối hai tweet của Trump về việc bỏ phiếu qua bưu điện thông qua ứng dụng xác minh tin tức. cảnh báo đã đặt kết nối. Khi bạn nhấp vào cảnh báo đã đặt, bạn sẽ đến một trang có tin tức và thông tin về chủ đề này.

Tiếp cận với cảnh báo dưới tweet của Trump Twitter’của thông tin trên trang Nó có tiêu đề “”. Trong khi đó, người ta nói rằng các tuyên bố của Trump là không ổn định mặc dù quyết định mở rộng thực hành bỏ phiếu qua thư do dịch coronavirus ở California.

TwitterTrong phần tiếp theo của trang thông tin về các tweet của Trump, trong các tweet của Tổng thống Mỹ, ba thông tin sai lệch và sai lệch sự chú ý được thu hút. TwitterThông tin đầu tiên mà Trump mô tả là sai trong các tweet của Trump đáp lại tuyên bố của Trump về “cuộc bầu cử gian lận”. Trang thông tin cho biết không có bằng chứng nào cho thấy bỏ phiếu qua bưu điện có liên quan đến gian lận cử tri.

Đáp lại tuyên bố của Trump rằng Thống đốc California sẽ gửi phiếu bầu qua đường bưu điện cho “tất cả mọi người sống trong tiểu bang, bất kể họ là ai và họ đến từ đâu”, các lá phiếu chỉ đơn giản là cho các cử tri đã đăng ký đã gửi thông tin.

TwitterThông tin thứ ba được Trump tiết lộ để đáp lại những tuyên bố của Trump là về việc bỏ phiếu qua thư trực tiếp. Theo thông tin trên trang thông tin và dựa trên bản tin của NBC News, việc bình chọn được thực hiện hoàn toàn qua đường bưu điện tại 5 bang của Mỹ.

Kèn, Twitterbị buộc tội can thiệp vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ

TwitterTổng thống Mỹ phản ứng trước việc Trump đặt cảnh báo dưới các dòng tweet của Trump và lời cảnh báo này dẫn đến một trang thông tin cho thấy điều ngược lại với những tuyên bố của Trump. Kèn, TwitterÔng cũng cáo buộc CNN và Washington Post, vốn được sử dụng để xác nhận và can thiệp vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ, nói dối. Trong dòng tweet thứ hai của Trump về chủ đề này Twitter’TÔI tự do ngôn luận Anh ta buộc tội anh ta đã bóp cổ và nói rằng anh ta sẽ không cho phép nó với tư cách là Tổng thống Hoa Kỳ.

TwitterỨng dụng xác minh tin tức của đã được giới thiệu để ngăn chặn sự lan truyền của thông tin sai lệch, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch coronavirus. Chúng tôi đã thấy các liên kết cảnh báo như vậy dưới các tweet đôi khi cung cấp thông tin sai lệch. Nhưng mà TwitterLần đầu tiên, ứng dụng này của nguyên thủ quốc gia theo các cáo buộc.

Nguồn: https://techcrunch.com/2020/05/26/twitter-trump-labels-fact-checking-tweet/

Những bài viết liên quan

Back to top button