TwitterQuay lại Tính năng Dòng thời gian theo thứ tự thời gian

người đã làm việc trên nền tảng này trong một thời gian dài, Twittertrả về tính năng ‘dòng thời gian được sắp xếp theo thời gian tweet được đăng’, đã được yêu cầu trong nhiều năm, với người dùng.

Trong những năm qua, đột nhiên không ai thích Twitter Chúng tôi gặp phải sự mới lạ. Nó thường sắp xếp các tweet theo thứ tự chúng đã được đăng. Twitter đột ngột chuyển sang một thuật toán thú vị.

Bạn TwitterQuá trình này, bắt đầu với các tweet nhận được nhiều tương tác hơn vào thời điểm đó và được người dùng quan tâm hơn, bắt đầu ngày càng trở nên phức tạp hơn. Nhiều đến mức để xem các tweet được gửi vào một thời điểm nhất định, bạn phải chọn một cái màu đen. Nhưng tất cả thử thách này bây giờ sắp kết thúc.

Thông báo vào tháng 9 năm 2018 rằng họ sẽ cung cấp lại tính năng dòng thời gian theo thứ tự thời gian cho người dùng, Twittercuối cùng vẫn giữ lời hứa đó. Nhờ tính năng có tên ‘Sparkle’ này, bạn có thể chuyển đổi giữa các mốc thời gian theo thứ tự thời gian và được sắp xếp bằng một cú nhấp chuột. Hiện tại, tính năng này chỉ có sẵn cho người dùng iOS, nhưng nó sẽ sớm có mặt trên các nền tảng khác.

Những bài viết liên quan

Back to top button