TwitterSẽ bắt đầu nhận được đơn xin huy hiệu phê duyệt màu xanh lam

Twitterđã thông báo rằng họ đang có kế hoạch bắt đầu các ứng dụng huy hiệu phê duyệt màu xanh lam, vốn đã bị tạm ngừng vào năm 2017, với một bài đăng blog mới mà họ đã chia sẻ vào ngày hôm trước. Công ty đã chia sẻ một chính sách toàn diện cho huy hiệu phê duyệt màu xanh lam, nơi công ty cũng mong đợi phản hồi từ người dùng của mình.

Twitterdo sự hiểu lầm của người dùng ba năm trước chương trình tài khoản được phê duyệt đã quyết định dừng lại. Công ty đưa ra quyết định này là do phản hồi từ người dùng. Kể từ lúc đó Twitterchưa chia sẻ nhiều thông tin tiết lộ về hồ sơ của ai sẽ được phê duyệt, khi nào nó sẽ được phê duyệt, tại sao nó sẽ được phê duyệt hoặc tầm quan trọng của việc phê duyệt.

Câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này và TwitterTương lai của chính sách phê duyệt cuối cùng đã được công bố. Công ty đã thông báo rằng họ sẽ khởi động lại chương trình tài khoản đã được phê duyệt với một bài đăng trên blog mới mà nó đã chia sẻ gần đây. Công ty, từ năm 2021 Anh ấy đã chia sẻ chính sách mới của mình, nói rằng anh ấy có kế hoạch làm cho các ứng dụng huy hiệu phê duyệt có thể.

Các tài khoản có thể nhận được huy hiệu séc màu xanh lam:

Twitter, đã chia sẻ chính sách và yêu cầu phản hồi của bạn về chính sách này. Công ty phải được chấp thuận với chính sách mới của mình. nó có nghĩa là gì, ai có thể được chấp thuậntại sao một số tài khoản có thể mất sự chấp thuận của họ giải thích từng người một. Tài khoản của những người có hồ sơ sẽ được phê duyệtnăng động và nổi tiếng‘là điều kiện chính được tìm kiếm. Trong điều kiện này loại tài khoản có hồ sơ sẽ được phê duyệt được sắp xếp như sau:

  • Chính thức: Tài khoản của các quan chức chính phủ và văn phòng chính phủ
  • Các công ty, thương hiệu và tổ chức: Các tài khoản đại diện cho các tổ chức ưu tú cũng như các nhà lãnh đạo và giám đốc điều hành nổi bật của họ
  • Tin tức: Tài khoản chính thức của các tổ chức tin tức đủ điều kiện cũng như tài khoản cá nhân của các nhà báo làm việc trong các tổ chức đủ điều kiện
  • Vui vẻ: Tài khoản của các công ty giải trí hàng đầu như hãng phim và cơ sở âm nhạc
  • Thể thao: Tài khoản của các giải đấu thể thao, đội, cầu thủ thường trực, huấn luyện viên và vận động viên
  • Các nhà hoạt động, nhà tổ chức và những người có ảnh hưởng khác: Để nâng cao nhận thức bên ngoài các hạng mục nghề nghiệp được mô tả ở trên; chia sẻ thông tin; huy động các thành viên cộng đồng xung quanh một sự nghiệp; để thúc đẩy thay đổi kinh tế xã hội, chính trị hoặc văn hóa hoặc để thúc đẩy cộng đồng TwitterNhững người sử dụng hiệu quả

Để xác nhận các tài khoản nói trên, tất nhiên điều kiện nhất định đang tìm kiếm. Để tìm hiểu các điều khoản này, tài khoản nào không đủ điều kiện và trạng thái phê duyệt bị mất trong trường hợp nào. Twitter chia sẻ bởi đối với chính sách phê duyệt mới từ đây bạn có thể đạt được.

Nguồn: https://blog.twitter.com/en_us/topics/company/2020/help-us-shape-our-new-approach-to-verification.html

Những bài viết liên quan

Back to top button