TwitterSẽ Bật Xác minh Tài khoản cho Mọi người!

Phỏng vấn những người theo dõi anh ấy trên Periscope phát sóng ngày hôm qua Twitter Giám đốc điều hành của nó tuyên bố rằng mục tiêu mới của họ là mở dịch vụ xác minh tài khoản cho tất cả mọi người.

Twitterđang làm việc để trở thành một nền tảng truyền thông xã hội có thể mở rộng, nơi mọi người có thể xác minh thêm nội dung và hồ sơ về bản thân. Dựa trên tuyên bố mới nhất của Giám đốc điều hành Twitter, sẽ mở rộng các tiêu chí mà nó yêu cầu đối với các tài khoản đã xác minh hơn một chút và cho phép mọi người dễ dàng nhận được “dấu tích màu xanh”. Nói về công việc trong chương trình phát sóng trực tiếp của mình trên Periscope, Jack Dorsey đã phát biểu như sau:

Dorsey không cung cấp thêm chi tiết về tình trạng hiện tại của các nghiên cứu, vì vậy hãy cùng suy luận về những gì ông ấy nói. Thực ra TwitterQuy trình xác minh trong, các cá nhân hoặc tổ chức đã vượt quá giới hạn người theo dõi nhất định, các tài liệu để chứng minh sự tồn tại của họ TwitterCó thể bằng cách gửi nó đến Đồng thời, những cá nhân hoặc tổ chức này, Google hoặc Facebook địa chỉ đã xác minh trên TwitterHọ có thể trình bày nó như một bằng chứng. Kết quả của giao dịch, các cấu hình có liên quan sẽ nhận được một dấu tích màu xanh lam.

Twitter hệ thống được đề cập đã được chứng minh là có vấn đề trong những năm gần đây. Bởi vì tài khoản đã xác minh đáng tin cậy hơn trong mắt công chúng và nội dung được chia sẻ ở đó có tác động lớn hơn. Tuy nhiên, khi nội dung này bị cản trở và các tài khoản troll đã được xác minh cản trở, Twitter thường phải can thiệp. Tài khoản đã xác minh có thể được phục hồi.

TwitterDavid Gasca, giám đốc sản phẩm của. Tốt Twitter Nó muốn loại bỏ nhận thức làm vấy bẩn danh tiếng công ty này. Rốt cuộc, ý tưởng của bạn không nhất thiết phải giống với một hiện tượng trên mạng xã hội mà bạn đánh dấu màu xanh.

Việc xác minh tất cả các tài khoản sẽ cho phép người dùng phát hiện các bài đăng sai sự thật, hồ sơ ngăn chặn và nội dung không đúng sự thật. Ngoài ra, những kẻ hư hỏng trên mạng xã hội, những người dễ dàng quấy rối các hồ sơ chưa được phê duyệt sẽ gặp khó khăn hơn khi thực hiện hành động nhờ sự chấp thuận. Phương tiện truyền thông xã hội dối trá với phần mềm bot cũng sẽ được ngăn chặn.

Twitter, đang nỗ lực để biến thành một nền tảng mượt mà và đẳng cấp hơn. Chúng tôi hy vọng rằng dịch vụ xác minh mà họ cung cấp sẽ sớm không trở thành một điều bình thường ngày một ngày hai.

Nguồn: https://thenextweb.com/insider/2018/03/09/twitter-ceo-wants-to-open-up-verification-to-everyone/

Những bài viết liên quan

Back to top button