TwitterSẽ bỏ chèn các tài khoản không hoạt động

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến Twittersẽ triển khai chính sách tài khoản đã xác minh mới bắt đầu từ năm sau. Theo đó, các tài khoản đã được xác minh không hoạt động sẽ bị gắn huy hiệu.

Twitter, đã thông báo rằng nó sẽ cung cấp lại chính sách xác minh sửa đổi kể từ ngày 20 tháng 1 năm 2020, với một thông báo được đưa ra gần đây. Gã khổng lồ truyền thông xã hội đã đình chỉ chương trình xác minh tài khoản cũ của mình khoảng ba năm trước.

Bắt đầu từ tháng đầu tiên của năm tới, người dùng sẽ có thể đăng ký huy hiệu tài khoản đã xác minh. Những chiếc tics màu xanh này; các công ty lớn, các tổ chức công cộng hoặc những người nổi tiếng có tài khoản thực và Twitter bạn đã được xác minh bởi một chỉ số. Do đó, người dùng có thể chắc chắn rằng bài chia sẻ được thực hiện từ tài khoản thật, không phải từ tài khoản giả mạo hoặc troll.

Các tài khoản không hoạt động sẽ được gắn huy hiệu

TwitterTheo chính sách xác minh tài khoản đã sửa đổi, huy hiệu của các tài khoản không hoạt động sẽ bị xóa. Ngoài ra, phù hiệu của các tài khoản không đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mới sẽ bị công ty loại bỏ. Các chính sách mới này của công ty, 20 tháng 1, 2021 sẽ có hiệu lực kể từ ngày

Của công ty 3 Chương trình xác minh cũ, đã bị tạm ngưng hơn một năm trước, sẽ có hiệu lực vào ngày 20 tháng 1. sẽ không được sử dụng lại. Các danh mục mà công ty sẽ trao huy hiệu tài khoản đã xác minh bao gồm các phương tiện truyền thông, nhà báo, thương hiệu, tập đoàn, quan chức chính phủ và tài khoản liên quan đến thể thao. Ngoài ra, các danh mục như nhà hoạt động và nhà tổ chức sẽ được đưa vào các tài khoản có thể nhận được huy hiệu dấu tích màu xanh lam và các danh mục này sẽ tiếp tục mở rộng theo thời gian.

Twittercũng như Facebookchết như trong Twitter cho người dùng tài khoản tưởng niệm làm việc trên đó. Công ty sẽ công bố quy trình đăng ký tài khoản tưởng niệm trong những ngày tới.

Công ty cũng sẽ gửi cảnh báo đến các tài khoản có nguy cơ mất huy hiệu tài khoản đã xác minh của họ. Bằng cách này, các tài khoản đã xác minh không đáp ứng các tiêu chí mới sẽ có thể thực hiện các hành động cần thiết để bảo vệ huy hiệu của họ.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2020/12/twitter-will-start-removing-badges-from.html

Những bài viết liên quan

Back to top button