TwitterSẽ cảnh báo những người đăng lại nếu không đọc nội dung

Twitter, đã bắt đầu bật tính năng mà nó đã được thử nghiệm trong ba tháng qua, cho tất cả người dùng của mình, điều này sẽ ngăn người dùng đăng lại một nội dung mà không đọc nó. Tính năng này đã cho kết quả cực kỳ tích cực trong thời gian thử nghiệm kéo dài ba tháng.

truyền thông xã hội khổng lồ TwitterGiống như mọi nền tảng truyền thông xã hội, nó chắc chắn có thể trở thành nơi lưu trữ tin tức và nội dung sai, giả mạo hoặc lừa đảo. Tuy nhiên, nền tảng vẫn tiếp tục thực hiện các biện pháp mới để khắc phục tình trạng này trong những tháng gần đây. Công ty đã công bố một trong những biện pháp này trong một bài đăng vào tháng Sáu.

Chính thức Twitter Ủng hộ rằng một nội dung có thể bắt đầu cuộc trò chuyện trong phần chia sẻ do tài khoản của anh ấy thực hiện, do đó mà không cần chia sẻ nội dung đó. chúng ta cần đọc nội dung trước đã nêu. Tuy nhiên Twitterđã thông báo rằng nó sẽ tung ra một tính năng mới để giúp chúng tôi thực hiện điều này.

Tính năng 3 đã được thử nghiệm trong nhiều tháng:

TwitterTính năng mới của là một tính năng chỉ được phát hành cho người dùng Android. Theo tính năng này, một người dùng Retweet mà không đọc nội dung, anh ấy không nhấp vào Một cảnh báo xuất hiện trước mặt anh ta. Trong cảnh báo này Twitterkhuyến khích người dùng đọc nội dung bằng cách nói với người dùng rằng tiêu đề không kể toàn bộ câu chuyện.

Tính năng này đã được thử nghiệm với một số lượng người dùng hạn chế trong ba tháng qua. Sau ba tháng thử nghiệm, gã khổng lồ truyền thông xã hội đã thông báo vào ngày 24 tháng 9 rằng họ đã mua được tính năng mới này. kết quả thành công giải thích. TwitterTính năng mới của thực sự đã hoạt động, theo kết quả được chia sẻ.

Thử nghiệm cho kết quả vô cùng khả quan:

TwitterTheo kết quả được chia sẻ, người dùng nhìn thấy thông báo cảnh báo có thể xem nội dung mà họ đang cố gắng Retweet. 40% nữa đã mở. Tuy nhiên, tỷ lệ người đọc nội dung trước khi đăng lại Tăng 33% đã cho thấy. Một số người dùng quyết định không đăng lại tin tức trực tiếp và đã không đọc nội dung.

Tính năng đã cho thấy kết quả cực kỳ tích cực trong ba tháng qua, từ cuối tuần này trải khắp ứng dụng. Tính năng này sẽ sớm được đưa vào sử dụng trên toàn thế giới, trong đó có nước ta, nhằm đánh lạc hướng người dùng chia sẻ một nội dung trước khi đọc.

Những bài viết liên quan

Back to top button