TwitterSẽ Mang lại Các Tính năng Mới cho Hệ thống Xác nhận Thông tin

TwitterThông báo các tính năng mà nó đang phát triển trước khi nó đến Twitter Người dùng Jane Manchun Wong đã thông báo rằng tính năng xác nhận mà nền tảng sử dụng để gắn cờ thông tin sai lệch sẽ được nêu chi tiết. Với tính năng mới, độ chính xác của thông tin trên nền tảng sẽ được truyền tải đến người dùng một cách chi tiết hơn.

Vào tháng 3 năm ngoái Twitter, phát hiện và gắn cờ thông tin sai lệch đã có sẵn các tem cảnh báo bên cạnh các bài viết. Theo một thông tin mới xuất hiện, gã khổng lồ truyền thông xã hội tiếp tục làm việc để làm cho tính năng này trở nên hữu ích hơn nhiều bằng cách chi tiết hóa nó.

Theo thông tin rò rỉ Twittersẽ chia tem xác nhận độ chính xác của thông tin trong bài viết thành ba. Nếu tên của các cảnh báo là “Tìm hiểu thêm”, “hãy chú ý theo dõi” “gây hiểu lầm” sẽ là.

3 hệ thống xác nhận thông tin tiến bộ sắp ra mắt

Twitterrò rỉ các tính năng trong tương lai và thông báo trước cho người dùng trên nền tảng Jane Manchun Wong, gần đây đã thông báo rằng phản ứng biểu tượng cảm xúc sẽ đến với nền tảng. Thông báo về một tính năng mới cho người dùng, Wong đã cho thấy tính năng này sẽ trông như thế nào trên các bài đăng và nó sẽ làm gì với bức ảnh mà anh ấy chia sẻ.

Bài đăng của Jane Manchun Wong bao gồm các cụm từ mới bên cạnh các dòng tweet được chia sẻ trước đó của Wong. Những cụm từ này nhằm biểu thị mức độ chính xác của thông tin được chia sẻ. Wong lưu ý rằng dấu hiệu “tìm hiểu thêm” trong bức ảnh hỗ trợ thông tin chính xác vì; Dấu hiệu “Hãy theo dõi” thông tin chưa chính xác để thông báo, nếu dấu hiệu “gây hiểu lầm” là Hoàn toàn sai thông tin thông báo rằng anh ta sẽ được đưa đến để báo cáo.

Được thông báo trước bởi Jane Manchun Wong Twitter các đổi mới thường được cung cấp ngay sau khi thông báo. Hệ thống xác nhận thông tin nâng cao cũng dự kiến ​​sẽ sớm hoạt động. Với sự đổi mới này Twitternhằm mục đích thanh lọc nền tảng, vốn là quê hương của ô nhiễm thông tin, đặc biệt là trong những thời điểm nhạy cảm khi dịch bệnh tiếp diễn.

Nguồn: https://www.androidcentral.com/twitters-misformation-labels-are-about-get-lot-more-useful

Những bài viết liên quan

Back to top button