TwitterSẽ phân loại những người dưới Tweet theo thẻ

Một trong những mạch chính của mạng xã hội Twittercó kế hoạch làm hài lòng người dùng với hai tính năng mới mà họ chuẩn bị cung cấp.

Twitter, tiếp tục hoạt động để cung cấp cho người dùng một môi trường thoải mái hơn. Với tính năng mới được công ty thử nghiệm, các thẻ sẽ được cấp cho những người dưới các bài đăng thấy tương tác mạnh mẽ.

Thẻ sẽ được sử dụng để dễ dàng nhận ra chủ sở hữu ban đầu của bài đăng và những người được gắn thẻ trong các bình luận dưới các bài đăng nhận được tương tác mạnh mẽ. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới, có các thẻ như “Tác giả, Đã đề cập”. Nó cũng được biết rằng các nhãn sẽ không bị giới hạn trong số này.

Một tính năng khác đã được thử nghiệm liên quan đến chỉnh sửa tweet, điều mà nhiều người dùng mong đợi. Vẫn chưa rõ khi nào hệ thống chỉnh sửa và gắn thẻ sẽ khả dụng cho tất cả người dùng.

Twitter Một số người dùng có thể đã xem các nhãn này gần đây. Twitter, thích đo phản ứng của họ bằng cách cung cấp các loại tính năng này cho một số người dùng. Mặc dù chưa rõ hai tính năng quan trọng này sẽ được công bố nhưng bạn có thể theo dõi để không bỏ lỡ những thông tin thời sự về chủ đề này.

Nguồn: https://www.phonearena.com/news/Twitter-testing-new-label-for-thread_id115119

Những bài viết liên quan

Back to top button