TwitterTài khoản chính phủ sẽ được hiển thị bằng nhãn

Twittermang lại một nhãn hiệu mới cho các cơ quan và tổ chức chính phủ. Với thẻ này, người dùng sẽ có thể phân biệt những tài khoản này với những tài khoản khác. TwitterTính năng mới của ‘s hiện đang được sử dụng ở một số quốc gia và sẽ lan rộng ra nhiều nơi hơn trong tương lai.

Một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới Twittercông bố một quyết định mới. TwitterVới quyết định mới được thực hiện bởi các tổ chức và cơ quan nhà nước, Twitter Một nhãn mới sẽ đến với tài khoản của họ. Bằng cách này, người dùng có thể dễ dàng xác nhận rằng tài khoản liên quan thuộc về cơ quan quản lý của một quốc gia. họ sẽ có thể hiểu.

Twitter Theo các báo cáo của mới nhãn mácsẽ không được đưa đến tất cả các nơi trên thế giới cùng một lúc. Thay vào đó, nền tảng này sẽ từng bước phân phối nhãn cho các cơ quan chính phủ ở các quốc gia. Có thông báo rằng tính năng này sẽ được kích hoạt ở Trung Quốc, Mỹ, Anh, Nga và Pháp ngay từ bây giờ. Trong các kỳ sau, phạm vi của các nhãn này sẽ nhiều hơn một chút. sẽ mở rộng.

Twittercác thẻ mới của trông như thế này

Twitterngười dùng của một bước như vậy quyết định sáng suốt nói rằng nó sẽ cung cấp cho họ. Ngoài ra, các quan chức đã tuyên bố rằng những nhãn này sẽ không được sử dụng cho tất cả các tổ chức và cơ quan chính phủ, Twitter’Trong sẽ là chủ đề tranh luận dường như tập trung vào các thể chế và tổ chức. Ví dụ; Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ không cần một nhãn như vậy, trong khi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ sẽ có một nhãn.

TwitterMột trong những danh mục thẻ trong tính năng mới của các cơ quan truyền thông của các bang Về. Cụ thể là nguồn tin tức chính thức của một quốc gia, kể từ bây giờ Twitter sẽ được gắn thẻ. Nhưng các hãng tin tức ủng hộ chính phủ với sự độc lập về biên tập sẽ không có nhãn như vậy. Ngoài ra, các tweet của các nguồn tin tức chính thức của các bang hiện đang không được khuyến khích. Nói về các nguồn tin tức, TwitterCần lưu ý rằng cũng có một nghiên cứu về chủ đề này.

Twitterđã có một thời gian trước đây các nguồn tin tức khu vực bằng cách quảng cáo đã ngăn họ tiếp cận người dùng. Có vẻ như bây giờ, những tài khoản như vậy cũng sẽ bị hạn chế xuất hiện. Tuy nhiên, điều này sẽ được thực hiện như thế nào và nó sẽ ảnh hưởng đến người dùng như thế nào vẫn chưa được xác định. không xác định.

Twitter, không phải là nền tảng đầu tiên thực hiện loại công việc này. Trong thời gian qua Facebook YouTube Họ đã chuyển sang một ứng dụng tương tự trên các nền tảng như TwitterKhía cạnh nổi bật của ứng dụng được nhà nước áp dụng là các cơ quan truyền thông của nhà nước sẽ không còn nằm trong số các cơ quan được đề xuất nữa. Loại công việc này chưa từng được bất kỳ mạng xã hội lớn nào thực hiện trước đây.

Nguồn: https://www.theverge.com/2020/8/6/ 21357287 / twitter-chính phủ-quan chức-nhà nước-liên kết-truyền thông-nhãn-thuật toán

Những bài viết liên quan

Back to top button