TwitterTài khoản có nhiều người theo dõi nhất trên

Facebook và InstagramMột trong những phương tiện truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới, là một nền tảng tách biệt với cấu trúc đó. Twitterthu hút nhiều đối tượng hơn mỗi ngày. Được rồi TwitterNhững tài khoản nào có nhiều người theo dõi nhất? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

Với việc sử dụng rộng rãi internet và điện thoại thông minh, giúp các ứng dụng truyền thông xã hội dễ tiếp cận hơn, các kênh này ngày càng lớn hơn. Một trong những nền tảng phổ biến của những năm gần đây. Twitter Đây là một phương tiện truyền thông xã hội được 67 triệu người dùng hoạt động hàng tháng truy cập và ngày càng có nhiều người trở thành thành viên mỗi ngày.

Nhiều người, từ chính trị gia đến nghệ sĩ, đến cùng với những người theo dõi của họ trên nền tảng, nền tảng này cung cấp cho người dùng các tùy chọn tương tác khác nhau như trả lời, tweet lại và thích cho mỗi bài đăng. Những tài khoản có nhiều người theo dõi nhất trên nền tảng này đương nhiên thu hút sự chú ý là những tài khoản có nhiều tương tác nhất. Sau khi đọc nhữngTwitterNếu bạn có câu hỏi “Tài khoản nào có nhiều người theo dõi nhất”, hãy chuyển sang phần trả lời cho câu hỏi của bạn mà không mất thời gian.

Ghi chú: Bấm vào tiêu đề của người có hồ sơ bạn muốn xem. Twitter truy cập địa chỉ của họ.

Bài hát Shakira nổi tiếng thế giới, nằm ở vị trí thứ 20 trong danh sách của chúng tôi, là 52,8 trong danh sách với hơn một triệu người theo dõi 2 bước xuống.

Bậc thầy chip (!) Bill Gates, 53 tuổi, là một trong những cái tên được chúng tôi nhắc đến nhiều nhất do các thuyết âm mưu trong trận dịch COVID-19.8 Đứng thứ 19 với triệu người theo dõi.

Ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Demi Lovato đứng thứ 18 với hơn 55 triệu lượt theo dõi. Twitter trong tài khoản.

Britney Spears, một ca sĩ người Mỹ khác, đứng thứ 17 trong danh sách của chúng tôi với 56 triệu người theo dõi.

Đúng, Twitter chính thức Twitter tài khoản cũng nằm trong số những tài khoản được theo dõi nhiều nhất và số lượng người theo dõi là 59,2 đã đạt một triệu.

TwitterCó lẽ trang tin tức lớn nhất của CNN, Breaking News, 60,9 Với hàng triệu người theo dõi, nó để lại nhiều cái tên “tạp chí”.

kể từ năm 2009 TwitterSelena Gomez chinh phục trái tim người theo dõi bằng những MV mà cô chia sẻ. 64,6 Tài khoản có hàng triệu người theo dõi đã lọt vào danh sách của chúng tôi ở vị trí thứ 14 với con số này.

Justin Timberlake, một ngôi sao thế giới khác trong danh sách, cho thấy sự nổi tiếng của anh ấy với số lượng người theo dõi ở đây. 64,1 Hãy nói thêm rằng tài khoản với hàng triệu người theo dõi đã hoạt động từ năm 2009.

kể từ năm 2009 TwitterThủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, 65 tuổi,9 lớn nhất với hàng triệu người theo dõi Twitter có một trong các tài khoản của bạn.

InstagramKim Kardashian West, người cũng nằm trong số những cái tên có nhiều người theo dõi nhất, là 69,1 với hàng triệu người theo dõi Twittertài khoản được theo dõi nhiều thứ 11. Cũng phải nhắc đến Kardashian, một trong những cái tên đầu tiên xuất hiện trên mạng xã hội, đã sử dụng tài khoản của cô ấy từ năm 2009.

Nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới YouTube’Danh tiếng Twitter tài khoản, chính xác là 72,9 Nó có hàng triệu người dùng. Chúng ta cũng hãy đề cập rằng tài khoản này, nơi chia sẻ chia sẻ cho những ngày đặc biệt cũng như nội dung được hỗ trợ trên nền tảng, đã được mở vào năm 2007.

Ellen DeGeneres, người đã vượt qua đối thủ Fallon trong lĩnh vực của mình và đứng ở vị trí hàng đầu, là một diễn viên hài nổi tiếng tự làm chương trình cho riêng mình. Tài khoản này, bao gồm các phần từ chương trình cũng như các bài đăng cá nhân, có 79,2 có hàng triệu người theo dõi.

TwitterCa sĩ nổi tiếng Ariana Grande là một trong những cái tên gây chú ý với lượng người theo dõi khủng. Một trong những người dùng tích cực của nền tảng này, tài khoản của Grande, đã hoạt động từ năm 2009, có 82,1 có hàng triệu người theo dõi.

Lady Gaga, một trong những cái tên sử dụng mạng xã hội tích cực nhất, phản ánh sự thành công của cô trong âm nhạc và hoạt động trên nền tảng này. Số lượng người theo dõi hiện tại của tài khoản, chủ yếu chia sẻ các bài đăng liên quan đến âm nhạc, là 83 người.9 triệu.

Taylor Swift, một trong những ngôi sao nhạc pop nổi tiếng nhất thế giới, theo nhiều người TwitterAnh ấy là người có ảnh hưởng lớn nhất trong. TwitterSwift, gia nhập năm 2008, hiện có 88 tuổi,4 có hàng triệu người theo dõi. Trái ngược với con số này, việc nam ca sĩ nổi tiếng không theo ai cũng là một chi tiết đáng chú ý khác.

Cristiano Ronaldo, cầu thủ bóng đá duy nhất trong danh sách, là người dẫn đầu lĩnh vực này trên mạng xã hội. Số lượng người theo dõi tài khoản đăng tải nhiều nội dung từ đời sống gia đình đến các bài đăng liên quan đến bóng đá hiện là 91 người.2 hơn một triệu. Hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng Ronaldo đã sử dụng tài khoản này từ năm 2010.

Rihanna, một trong những ca sĩ nhạc pop nổi tiếng nhất thế giới, chứng tỏ sự thành công của mình với lượng người theo dõi tại đây. Ngoài những bài viết về âm nhạc của mình, Rihanna cũng chia sẻ những bài đăng trên trang cá nhân. Twitter Tài khoản của anh hiện được 102 triệu người theo dõi. Cũng cần lưu ý rằng tài khoản đã hoạt động từ năm 2009.

Katy Perry, cái tên gần nhất với đầu danh sách, theo nghiên cứu Twitterhiệu quả nhất 2. được xem như một phụ nữ. Perry, người đã chia sẻ nhiều bài đăng liên quan đến âm nhạc từ chính tài khoản của mình, hiện đã 109 tuổi,4 có hàng triệu người theo dõi.

Ngôi sao thế giới Justin Bieber, 113 tuổi,9 với hàng triệu người theo dõi 2. Được xếp hạng. Đáng chú ý là Bieber đã theo dõi hơn 298 nghìn người trên tài khoản của mình, hoạt động kể từ năm 2009.

Đứng đầu danh sách, trước sự ngạc nhiên của nhiều người, là cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. 129, đã được sử dụng tích cực từ năm 2007,6 hàng triệu người theo dõi. Số người theo dõi Obama là hơn 611 nghìn người.

TwitterChúng tôi đã đến phần cuối của bài viết của chúng tôi, nơi chúng tôi liệt kê những cái tên có nhiều người theo dõi nhất. InstagramBạn cũng có thể xem qua tin tức của chúng tôi ở trên để tìm ra những cái tên có nhiều người theo dõi nhất. Đừng quên chia sẻ ý kiến ​​của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button