TwitterTài khoản Nhà Trắng đã đóng và mở tài khoản mới

Đặc biệt trong giai đoạn vừa qua, việc đối đầu liên tục với Trump. Twitter, đã đóng tài khoản @ WhiteHouse45 được sử dụng trong nhiệm kỳ của cựu tổng thống và mở một tài khoản mới. nền tảng, tài khoản mới Twitter đã thông báo cho người dùng của nó.

Có hàng trăm quốc gia trên thế giới. Tổng thống của các quốc gia này cũng được bầu theo định kỳ. Trong số các quốc gia này, sự kiện vang dội nhất trên thế giới luôn là cuộc bầu cử Hoa Kỳ. Xét trên cả sức mạnh quân sự và kinh tế, việc tân Tổng thống Joe Biden trở thành tân Tổng thống sau cuộc bầu cử ở Mỹ được cả thế giới theo dõi sát sao. Trong buổi lễ diễn ra hôm nay, ông chính thức ngồi vào ghế Chủ tịch nước. joe Biden và đội của anh ấy cũng được nói đến rất nhiều trên mạng xã hội.

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald kènNền tảng truyền thông xã hội đã xuất hiện nhiều lần Twitter, lại thực hiện một bước sẽ được nói đến nhiều. Chính quyền Trump thường sử dụng nhà Trắng thông báo rằng anh ấy đã lưu trữ tài khoản của mình Twitterđã mở một tài khoản Nhà Trắng hoàn toàn mới với chính quyền Biden. được sử dụng trong thời kỳ của Trump @ WhiteHouse45 Tài khoản có tên sẽ vẫn có thể truy cập được từ cùng một địa chỉ, nhưng đối với các phát triển được cập nhật tiếp theo. @Nhà Trắng Bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản của mình.

Tài khoản được thông báo cho người dùng trên toàn thế giới

Mặc dù thay đổi tài khoản này được coi là kỳ lạ, chúng tôi kỳ vọng rằng nó sẽ quan trọng đối với công dân Hoa Kỳ, nhưng Twitter Việc công bố tài khoản này không chỉ dành cho công dân Hoa Kỳ, mà còn cho cả đất nước chúng tôi. trên thế giới gần như tất cả Twitter cho người dùng của nó thực hiện. TwitterTrong thông báo được đưa ra bởi, biểu thức “A” đã được sử dụng và có một nút hướng bạn đến tài khoản này dưới văn bản.

Những bài viết liên quan

Back to top button