TwitterThông tin chi tiết mới về các phòng đã bán của

TwitterChúng tôi đã tìm hiểu chi tiết về tính năng Spaces của ‘trong những tuần qua. Tính năng này cung cấp cho người dùng trải nghiệm trò chuyện thoại giống như Clubhouse với những người theo dõi họ. Twitterhiện đã công bố các phòng Spaces được bán vé sẽ mang đến cơ hội thu lợi nhuận cho hiện tượng này.

ứng dụng mạng xã hội nhà câu lạc bộKhi tăng mức độ phổ biến với trải nghiệm trò chuyện thoại mà nó cung cấp, nó cũng đã thu hút được sự chú ý của những người khổng lồ truyền thông xã hội. Ngay cả với những tin tức từ những tháng trước Twitter FacebookChúng tôi được biết rằng họ đang làm việc trên các tính năng sẽ cung cấp trải nghiệm tương tự như trải nghiệm trò chuyện thoại mà Clubhouse cung cấp.

Khi này Twitter, không gian đặt theo tên đã ra mắt tính năng này trong vài tuần qua. Như chúng tôi đã đề cập ở phần đầu, nó nhằm mục đích cung cấp một trải nghiệm tương tự như Clubhouse. Twitterbây giờ người dùng có thể kiếm được Phòng Spaces đã được Ticket Anh ấy đã chia sẻ thông tin chi tiết mới về tính năng (Không gian được đánh dấu).

Ai có thể sử dụng các phòng đã đặt vé?

Người dùng muốn sử dụng tính năng phòng có vé ít nhất 1.000 người theo dõi nên là. Ngoài ra, trong 30 ngày qua, ít nhất 3 một lần trong một căn phòng lưu trữ Ngoài ra, người dùng phải có ít nhất 18 tuổi Họ phải là.

Tính năng này chỉ tồn tại trong một thời gian. Đối với người dùng ở Hoa Kỳ nó sẽ đặc biệt fnhưng đến những căn phòng Tất cả các quốc gia đều có thể tham gia. Nhằm mục đích bắt đầu với một nhóm thử nghiệm nhỏ Twitterđã báo cáo rằng nó cũng đang hoạt động trên các phòng do nhiều người dùng lưu trữ.

Thu nhập sẽ được tạo ra như thế nào?

Để nói về hệ thống thu nhập, Twitter trong lĩnh vực này vạch sọc làm việc với và số tiền nhận được 80 phần trămNó nói rằng ‘(sẽ được để lại cho người dùng.

Vì vậy, theo tài khoản này 10 liras Nếu bạn bán vé với giá như Apple 30 phần trăm ai sẽ ở lại sau khi nhận được hoa hồng của mình 7 đồng lira Twitter Anh ấy để nó cho bạn để chia sẻ với anh ấy. Số tiền này cũng 80 phần trăm bạn còn lại 20 phần trăm cũng TwitterAnh ấy đang đi đến

Các tính năng mà chúng tôi mong đợi sẽ có ngoài các phòng có vé

Ngoài các phòng được bán vé, Siêu theo dõi Có một cuộc thảo luận về tương lai của tính năng được gọi là (Super Tracking). Tính năng này YouTube chúng tôi quen thuộc với Tham gia Chúng ta có thể so sánh nó với một nút. thích trên youtube Twitter Với tính năng này, người dùng có thể theo dõi những người mà họ muốn hỗ trợ bằng phương pháp này. đến nội dung bổ sung sẽ có và ủng hộ những người đó.

Twitter màu xanh da trời Tính năng hoạt động với hệ thống đăng ký được gọi là TwitterNó được mong đợi để đến nơi. Nhờ tính năng này, người dùng có thể xem tweet. hoàn tác, lưu tweet vào bộ sưu tập sẽ có các tính năng thường không có, chẳng hạn như

Nó được kỳ vọng sẽ mang lại tất cả những tính năng này cho người dùng và mang đến trải nghiệm ứng dụng rất ổn định cho đến thời điểm hiện tại. TwitterHãy xem liệu nó có thể làm hài lòng người dùng của mình với những dịch vụ này không.

Nguồn: https://www.theverge.com/2021/5/ 21/22447328 / twitter-ticketed-space-monetization-sọc-phê duyệt

Những bài viết liên quan

Back to top button